Địa chỉ nối mi đẹp tại Hà nội

Bạn muốn nối mi đẹp độc đáo phù hợp với bạn và bạn đang tìm một địa chỉ nối mi đẹp chuyên nghiệp ở Hà Nội có có sở tiện lợi gần bạn, có nhân viên nhiệt tình chu đáo, giá cả phải chăng và chất lượng mi tốt, bền để đến đó làm mi? Hương My chính là nơi bạn tìm thấy những điều mong muốn này.
Địa chỉ nối mi đẹp tại Hà nội

1. Hương My là cơ sở nối mi đẹp và độc đáo nhờ chuyên môn và kinh nghiệm.

Hương My đã cố gắng xây dựng và tạo ra phương pháp nối mi nghệ thuật để nối mi đẹp cho khách hàng trong nhiều năm qua. Hương mi có nhiều sản phẩm nối mi đẹp cho bạn lựa chọn, nên bạn yên tâm không sợ không có mi đẹp vừa ý bạn. Đặc biệt đội ngũ nhân viên của Hương My được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm phục vụ khách hàng và làm hài lòng khách hàng bởi sự tận tình, chu đáo và tay nghề vững. Hương my có 5 cơ sở tại Hà Nội và bạn có thể đặt lịch với cơ sở của Hương My tại website này bằng nút chát phía dưới hoặc gọi điện bằng nút call. Hoặc bạn đặt lịch bằng zalo hay sms hoặc gọi cho chúng tôi bằng cách bấm nút điện thoại cuối website này. Hương my sẽ liên hệ lại ngay với bạn để thông báo lịch hẹn nối mi cho bạn.
Địa chỉ nối mi đẹp tại Hà nội

2. Nối mi đẹp của Hương My ở đẳng cấp Vip chỉ có 150k.

Bạn yên tâm về chất lượng bao nhiêu bạn sẽ ngạc nhiên về giá cả bấy nhiêu, vì Hương My chỉ tính cho bạn 150K cho nối mi đẹp. Với chi phí này bạn có thể nối mi ở một số nơi khác với các chất lượng mi khác nhau, nhưng với Hương My nối mi đẹp ở cấp VIP chỉ 150K. Chi phí cực kì hợp lý khi bạn được sử dụng cơ sở nối mi của Hương My, có điều hòa, nước mát, và sự phục vụ chu đáo của nhân viên tại các cơ sở nối mi của Hương My. Đặc biệt nếu bạn là khách hàng thường xuyên của Hương My, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá trong những lần nối mi đẹp sau đó. Ưu đãi này là dành cho những khách hàng đã nối mi đẹp quen tại cơ sở nối mi của Hương My. Hãy trở thành khách hàng quen thuộc của Hương My để bạn có thể hượng được đẩy đù các quyền lợi.
Địa chỉ nối mi đẹp tại Hà nội

3. Nối mi đẹp của Hương My đảm bảo độ bền.

Tùy theo sự chăm sóc cơ thể của bạn, Trung bình, mi nối sẽ tồn tại từ 4-6 tuần tùy vào cách chăm sóc cơ thể của bạn. Để giữ cho mi nối bền lâu, bạn nên đi dặm lại mi sau khoảng thời gian  2-3 tuần.

Nối mi Hương My quá bền và khách hàng troll 

Trong khoảng thời gian hai ngày sau khi thực hiện nối mi đẹp, bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu hoặc bị cộm do chưa quen với hàng mi nối. Nhưng hãy yên tâm, cảm giác đó sẽ nhanh chóng qua đi chỉ sau một đến hai tuần.
Chất lượng keo nối mi của Hương My rất tốt nên bạn có thể sinh hoạt tự nhiên.
Địa chỉ nối mi đẹp tại Hà nội

  1. Hương my cung cấp dung cụ, nguyên liệu nối mi đẹp

Ngoài dịch vụ nối mi đẹp, đào tạo nối mi, Hương My cũng trực tiếp nhập các nguyên liệu công cụ dụng cụ từ nước ngoài về để phục vụ nhu cầu nối mi và cung ứng cho các shop nối mi trên toàn quốc. Đây cũng là môt thế mạnh trong việc chủ động sáng tạo cac kiểu nối mi đẹp hiện đại.

Sản phẩm Hương My cung ứng phù hợp với túi tiền, đảm bảo chất lượng rõ ràng về xuất xứ. Bạn có nhu cầu về sản phẩm nào muốn nhập với giả sỉ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email, điện thoại, hoặc chat và website. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quí khách hàng.
Hương my cung cấp dung cụ, nguyên liệu nối mi đẹp

  1. Hương My có dịch vụ nối mi đẹp tại nhà

Nếu quí khách hàng không có thời gian và ngại di chuyển, Hương My cung cấp dịch vụ nối mi đẹp tại nhà cho quí khác hàng, Vui lòng đặt lịch hẹn và cho chúng tôi địa chỉ của bạn, hương my sẽ phục vụ bạn tận tình tại nhà.

Chỉ cần chát, nhắn tin, hoặc email, hay điền vào form liên hệ trên website, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Hương my cung cấp dung cụ, nguyên liệu nối mi đẹp

Mọi chi tiết xin liên hệ

* Trụ sở chính: 86 Trần Hữu Tước- Đống Đa- Hà Nội.
VPGD: 98B Ngõ Xã Đàn 2 – Đống Đa- Hà Nội.
          Điện thoại: 024.32 32 30 55
          Hotline: 0979 359 852
* Điểm DV: 29C/165 Dương Quảng Hàm- Cầu Giấy- Hà Nội
          Điện thoại: 0169 877 2791
* Điểm DV: Số 1 Tương Mai-Hoàng Mai-Hà Nội
          Điện thoại: 0962 140 791

 

nối mi hà nội | dạy nối mi