Khai trương cơ sở nối mi AO SEN-HÀ ĐÔNG- giá nối mi chỉ từ 100k

Nhằm cung cấp dịch vụ nối mi vip cho quí khách hàng tại khu vực Ao Sen Hà Đông, Hương my mở thêm cơ sở mới khai trương vào ngay 4/4/2019. Cơ sở nối mi của Hương My toạ lạc tại Số 6 ngõ 1 -Ao Sen-Hà Đông Hà Nội.

 
Hương My sau nhiều năm hình thành phát triển đến nay đã đạt được những thành công nhất định, khẳng định uy tín với khách hàng đặc biệt với khách hàng Hà Nội. Với các cơ sở nối mi đã tưng thành lập tại Hà Nội, Hương My đã chứng minh được năng lực phục vụ khach hàng đặc biệt với những khách hàng có gu thẩm mĩ cao.
Bằng tư duy hiện đại, kế hoạch vững chắc, chú trọng đào tạo và uy tín thương hiệu, Hương My đã hình thành mạng lưới dịch vụ nối mi vip chuyên nghiệp, văn minh, đáp ứng nhu cầu nối mi tại Hà Nội nói riêng, và miền bắc nói chung. Trong đó các dịch vu cung ứng của Hương My bao gồm: đào tạo và dạy nghề nối mi, nối mi vip, làm đẹp, cung ứng nguyên vật liêu, dụng cụ nối mi…


Sở hữu vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nối mi chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp. Để đánh dấu sự phát triển mang tính tầm vóc của mình trong tương lai, Hương My chính thức chuyển mình lên bước tiến mới và quy mô hơn bằng việc mở rộng cơ sở phục vụ khách nối mi tại Số 6 ngõ 1 -Ao Sen-Hà Đông Hà Nội.Định hướng phát triển vững chắc cùng tầm nhìn rõ ràng, Hương My đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nối mi, đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp hàng đầu khu vực, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường dịch vụ nối mi tại Miền Bắc.
    "Nhằm phát huy những giá trị đã đạt được, Hương My xác định sứ mệnh của mình là đem đến những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo tiêu chí đẹp an toàn lý tưởng cho mọi khách hàng. Cùng hợp tác chia sẻ cơ hội với các đơn vị liên kết, cũng như luôn đồng hành và đảm bảo uy tín với các khách hàng đa ủng hộ chúng tôi." – Bà Cao Thị Hương – chia sẻ tại buổi họp trước ngày khai trương.

Kính mời quý khách hàng gần xa qua ủng hộ Hương My nhé! Tuần lễ khai trương khuyến mại đồng giá 100k tại cơ sở Ao Vưa Hà Đông , Áp dụng cho tất cả các loại mi.

Trân trọng cảm ơn và chào mừng!

nối mi hà nội | dạy nối mi