Giới thiệu

HƯƠNG MY XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy và với trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ qúy khách hàng, Hương My đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng.

NỐI MI NGHỆ THUẬT chuyên nghiệp được HƯƠNG MY dày công nghiên cứu và áp dụng kỹ năng sáng tạo từ trải nghiệm căn bản thực tế đến những đúc kết kinh nghiệm lâu năm. Trong những năm qua HƯƠNG MY không ngừng tiếp cận công nghệ tinh tế với những chuyên gia làm đẹp cao cấp hàng đầu của Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, ...

Đến với HƯƠNG MY bạn cùng được khai thác vẻ đẹp trời phú với hàng mi nối nghệ thuật thu hút, góp phần không thể thiếu trên khuôn mặt của mỗi phụ nữ nói chung và nhất là vẻ đẹp đoan trang tinh tế của người phụ nữ Việt Nam.

Đặc biệt, HƯƠNG MY đã và đang đào tạo rất nhiều lớp học viên lành nghề có kỹ năng chuyên sâu đáp ứng phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tỉ mỉ của chị em phụ nữ. Đồng thời nhiều học viên đã trưởng thành tự hướng nghiệp riêng cho bản thân với tay nghề cao sáng tạo.

Ngoài ra, PHUN THÊU LÔNG MÀY được HƯƠNG MY luôn chú trọng giá trị bộ lông mày bởi không chỉ về nét đẹp của người phụ nữ mà còn mang tướng mạo tính cách rất đặc trưng, đôi lông mày được tỉa tót tỉ mỉ hài hòa tạo dáng phù hợp với khuôn mặt làm say lòng cánh mày râu và sâu thẳm trong đôi mắt cách mê hồn làm nghiêng ngả quân vương của triều đại.

Chon

CÔNG TY HƯƠNG MY còn là đơn vị chuyên cung cấp độc quyền NGUYÊN LIỆU NỐI MI cho một số hãng nổi tiếng của Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản và không ngừng đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng đòi hỏi khắt khe đối với các tầng lớp khách hàng.

Sự phát triển của Hương My ngày nay dựa trên triết lý về cái đẹp và sự sáng tạo bất tận của trái tim. Đó là tinh thần mà Hương My đã truyền lại cho các thế hệ nhân viên khác nhau của mình.

Trong thời buổi kinh tế thị trường, không thiếu những cá nhân đặt lợi nhuận lên làm mục tiêu hàng đầu để theo đuổi, khiến chất lượng phục vụ không thể tương xứng, và làm mất lòng tin của nhiều khách hàng. Chúng tôi, đã lựa chọn cho mình một phương châm hành động mang giá trị phục vụ lâu dài là: "Giá trị của cái đẹp phụ thuộc vào trách nhiệm và lương tâm của người nghệ sĩ". Chính vì thế mà giá cả và chất lượng dịch vụ của Hương My lúc nào cũng làm cho khách hàng hài lòng và đó là bí quyết thành công của chúng tôi cho đến ngày nay.

Trên nền tảng tốt đẹp đó, Hương My sẽ luôn phấn đấu không ngừng vươn tới chân trời của cái đẹp, từ ánh mắt đến tâm hồn và giá trị sống. Đến với Hương My, bạn sẽ tìm lại được nét đẹp của chính mình. 
Bạn còn đang phân vân về dịch vụ của chúng tôi? Xin nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư ấn và phục vụ:0979359852

Rất mong được sự quan tâm và chia sẻ góp ý của quý khách hàng!

Sự hài lòng của quý khách hàng là nguồn cảm hứng sáng tạo của chúng tôi

1. Thành tích cơ bản về sản phẩm nối mi nghệ thuật

Năm 2012, Sản phẩm nối mi nghệ thuật đã đạt giải bàn tay vàng do bộ Công Thương Tổ Chức Bầu Chọn và Trao Giải:

huong-my-noi-mi-1

Năm 2013, Sản phẩm của Hương My được hiệp hổi thanh niên trao giải, sản phẩm được giới trẻ yêu Thích năm 2013.

huong-my-noi-mi-2

2. Đạo tạo nghề và nâng cao tay nghề cho học viên
- Salon Hương My đã đào tạo ra nhiều thợ lành nghề và đã mở ra làm riêng ở nhiều nơi. Hiện tại Hương My vẫn nhận và đạo tạo học viên thường xuyên với mức phí vừa phải cho tới khi học viên ra nghề vững vàng.

DSC_0166

- Các học viên vừa học vừa làm để có thể tăng thu nhập và giảm chi phí học tập. Môi trường học và làm việc thân thiện giúp học viện lắm bắt tốt các kỹ năng nối mi hoàn hảo và đạt tới mực nghệ thuật.
- Hương My tận tình giúp đỡ cho các học viên có mong muốn mở riêng cơ sở. Hiện có hàng trăm nhân viên của Hương My đã mở cơ sở riêng từ khắp các vùng trên đất nước.
3. Cơ sở phục vụ của Salon Hương My
Sự phát triển không ngừng của Hương My nhờ nâng cao tay nghề chuyên môn và được sự ủng hộ của quí khách gần xa, thành tích của Hương My là sự xác nhận về uy tín chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ.
Mỗi lần mở cơ sở mới Hương My lại có chương trình khuyến mại đặc biệt, 100k cho bờ mi hoàn hảo.

 

4. Dịch vụ tân nơi

- Nhằm đáp ứng nhu cầu nối mi của quí khách hàng, Salon triển khai dịch vụ nối mi tận nơi tại nhà của quí khách hàng. Dịch vụ này rất thuận tiện cho các quí khách hàng không có thời gian đi lại hoặc muốn ở lại ngôi nhà thân thương của mình.

Xin quí khách hãy gọi điện thoại để được trả lời và phục vụ tại nhà cách tận tình nhất.

5. Dịch vụ nails và đào tạo làm nails

Cùng với xu thế phát triển và nhu cầu làm đẹp của phái đẹp, Hương My mở thêm lớp làm móng từ cơ bản đến nâng cap nhằm cung cấp cách hoàn thiện hơn cho việc làm đẹp của quí khách hàng.

6. Dịch vụ trang điểm, xăm môi....
Cùng với nối mi làm nail, Hương My cung cung cấp dịch vụ trang điểm và đào tạo trang điểm cá nhân cách hoàn thiện. 

Hãy đến với Hương My để bạn được chăm sóc tốt nhất.
Chân thành và Chào mừng

nối mi hà nội | dạy nối mi