Những điều thú vị khi đi nối mi

Cuộc sống luôn cho ta những giây phút tuyệt vời, miễn là bạn biết tận dụng nó đúng cách. Hôm nay chúng ta cùng bàn về những điều thú vị khi đi nối mi.1. Nối mi Vip.

Thật sự rất thú vị, bạn nằm xuống giường và nhắm mắt trong một tiếng rưỡi trong khi nhạc êm dịu phát ra ở phía sau và một kỹ thuật viên gắn những sợi lông nhỏ vào hàng mi của bạn. Đó là thời gian ngủ được xã hội chấp nhận nhất mà một người trưởng thành có thể có mà không bị ai càm ràm. Và nếu bạn chưa muốn nối mi ngay, hầu hết các tiệm mi đều cung cấp dịch vụ mát-xa miễn phí trong khi bạn đang ở trên bàn.


2. Bạn có thể lựa kiểu mi để nối.

Khi bạn nối mi xong, bạn sẽ không trông giống như vừa có một dải lông dài được gắn mãi mãi vào mắt của bạn. Đầu tiên, bạn có thể chọn độ dài. Hầu hết các tiệm mi sẽ có mi dài từ 8 đến 15mm (hoặc, từ chiều dài tự nhiên đến Kardashian). Độ dài phù hợp cho hầu hết là 10-12mm.
Sau khi bạn chọn chiều dài mi nối của bạn, hãy chọn độ công của mi. Sợ mi cong ở độ J nhìn tự nhiên hơn, tỉnh táo hơn, trong khi mi có độ công C thì ấn tượng hơn. Nếu bạn muốn thỏa sức sáng tạo, bạn có thể nối mi có độ cong J  trên các góc trong của mắt và ở C ở các cạnh bên ngoài để trông giống mắt mèo hơn.
Bây giờ, về chất liệu, bạn có rất nhiều lựa chọn: mi giả chồn (Faux Mink), mi giả cáo (Faux Fox),  mi luậ (Silk), Mi lông chồn thật (Real Mink), và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mi làm từ tóc người thật. Sự khác biệt về hình thức giữa các loại mi này là không đáng kể, vì vậy hãy chọn Faux Mink vì nó có giá cả phải chăng nhất.

3. Nối mi bền hơn bạn nghĩ

Nếu được chăm sóc đúng cách, bạn có thể giữ bộ mi nối của mình kéo dài đến một tháng rưỡi. Hầu hết các nơi khuyên bạn nên quay lại sau mỗi 2-3 tuần để dặm mi, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm một chút tiền, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của mi. Chỉ cần cẩn thận để không có nước trên lông mi của bạn và không sử dụng các sản phẩm dầu gần mắt.

4. Bạn có thể hóa trang với mi nối.

Nếu bạn không thể chịu được ý nghĩ không thể hóa trang cho mắt, đừng lo lắng, bạn không cần phải làm vậy. Chỉ các sản phẩm dùng cho mắt ở dạng chất lỏng có thể gây tổn hại cho mi nối, nhưng bạn có thể tránh chất lỏng bay vào miễn là bạn không kéo nó dọc theo đường viền mi mắt. Hãy chắc chắn để loại bỏ cẩn thận băng dính hoặc lớp lót bằng tẩy trang không dầu và Q-tips cho chính xác. Quan trọng nhất, tránh xa mascara hoàn toàn vì nó làm cho mi nối hỏng. Nó chỉ được sử dụng nếu bạn sắp làm mi mới.

5. Nối mi có thể làm hỏng lông mi của bạn

Đó là, nếu bạn không chơi theo luật. Nhiều người đã phạm phải sai lầm khi tự mình rút các lông mi giả ra, không chỉ vô cùng đau đớn mà còn khiến bạn không còn hàng mi tự nhiên. Tuy nhiên, sau chương trình phục hồi lông mi cường độ cao, sử dụng  Vaseline cho hàng mi mỗi đêm, lông mi tự nhiên trở lại bình thường sau một tháng rưỡi.

6. Cách duy nhất để loại bỏ mi nối là loại bỏ chúng một cách chuyên nghiệp hoặc khiến chúng rơi ra một cách tự nhiên.

Việc gỡ bỏ mi nối cũng dễ như việc chúng được nối vào không đau và tương đối nhanh. Mỗi tiệm mi sẽ có dịch vụ này có sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chi tiêu thêm tiền để tháo mi, thì mi sẽ rơi ra như mi tự nhiên. Đây là một quá trình chậm hơn nhiều, nhưng nó tiết kiệm chi phí.

Tổng hợp và biên dịch: Josep chuẩn

 

nối mi hà nội | dạy nối mi