Loại lông mi nào phù hợp với bạn?

Nối mi có thể làm được những gì mascara chỉ có thể mơ ước: lông mi dài ra rõ rệt. Trên hết, hiệu quả kéo dài hàng tuần chỉ sau một lần nối. Nhưng ngay cả khi bạn hiểu được lợi ích của việc nối mi, bạn vẫn cần có một quyết định quan trọng: vấn đề là tôi nên nối loại mi loại nào? Chúng tôi tóm tắt ba loại nối mi phổ biến nhất và phát hiện ra rằng những gì bạn lựa chọn phụ thuộc phần lớn vào những gì bạn sẵn sàng chi tiêu.

Loại lông mi nào phù hợp với bạn?

Sử dụng lông chồn thật làm mi.

Xếp hạng giá:  đắt nhất

Kiểu dáng mi:  Siêu tự nhiên. Chúng kết hợp hoàn hảo với hàng mi thật của bạn, khiến chúng trở nên ít bị phát hiện nhất trong tất cả các loại nối mi.

Ưu điểm:  Chúng mềm và cực kỳ nhẹ, đến mức bạn có thể nối nhiều sợi lông chồn cho một sợi lông mi (được gọi là nối mi volume). Cách khai thác lông chồn hoàn toàn không độc ác như lời đồn. Con chồn không bị tổn hại nào khi khai thác lông bằng cách chải trên lông của chồn để lấy lông rụng ra, lông này sau đó được khử trùng.

Nhược điểm:  Bênh cạch lý do là loại mi nối đắt tiền nhất, lông mi chồn cần được nối một cách chậm rãi và cẩn thận. Sẽ không đúng cách nếu  kỹ thuật viên kẹp chặt nhanh sợ mi chồn bằng nhíp. Nếu bạn bị trói buộc về thời gian, hãy chọn một trong những kiểu nối mi dưới đây.

Những điều cần biết:  Nhiều tiệm sử dụng mi nối chồn giả, nặng hơn chồn thật, nhưng có thể giữ nếp cong tốt hơn. Phần mi chồn giả tương tự như phần mi bằng lụa, chỉ dày hơn một chút.

 Loại lông mi nào phù hợp với bạn?

Nối mi lụa

 

Bảng xếp hạng giá:  Trung bình

Kiểu dáng mi:  Đen sâu với một chút tỏa sáng. Chúng dễ nhận biết là mi giả ... nhưng chỉ khi người nhìn thực sự để ý và thực sự  gần gũi với bạn.

Ưu điểm:  Kết cấu mềm mượt của chúng làm cho chúng đặc biệt thoải mái khi đối diện với khuôn mặt của bạn. Chúng cũng rất nhẹ, mặc dù nặng hơn một chút so với lông mi chồn thật. Vì chúng quá tối, nhiều người có phần mở rộng bằng lụa bỏ qua mascara.

Nhược điểm:  Nếu bạn muốn hàng mi của mình không bị phát hiện, đây không phải là phong cách dành cho bạn. 

Những điều cần biết:  Mở rộng lông mi bằng lụa không được làm từ sợi tơ; thay vào đó, chúng được làm từ một vật liệu tổng hợp. Chúng là phổ biến nhất trong tất cả các loại mi.

 

Lông mi acrylic tổng hợp

Bảng xếp hạng giá:  Ít tốn kém

Vẻ ngoài:  Lông mi dày, đen. Đây rõ ràng là nông mi giả, nhưng điều đó không hẳn là xấu, đơn giản có thể nói son môi màu đỏ tươi và các chương trình truyền hình thực tế rõ ràng cũng là giả.

Ưu điểm:  Phong cách này là ấn tượng nhất, và giữ độ cong rất tốt. Điều này đặc biệt tuyệt vời cho những người muốn thử nối mi mà không tốn nhiều tiền.

Nhược điểm:  Trong ba kiểu mi,  thì loại này có những sợi mi được làm từ sợi thô nhất, có thể khiến bạn cảm thấy ngứa trên mặt. Chúng cũng là loại lông mi yếu tự nhiên nặng nhất. Thêm vào đó, chúng không tồn tại lâu như các loại mi lụa hoặc chồn.

Những điều cần biết :  Đây là phong cách mi đầu tiên xuyên suốt từ thế giới thời trang đến nghệ thuật.

nối mi hà nội | dạy nối mi