18 Kiểu nails nghệ thuật dành cho cô dâu

Ngày trọng đại cô dâu nào cũng muốn được trang điểm hoàn hảo để nhan sắc vẹn toàn. Bạn hãy tham khảo 18 kiểu nails nghệ thuật sau để có thể lựa chọn làm nail cho ngày cưới của mình.

1. Móng tay nghệ thuật với ren hoa
Việc làm móng hoàn hảo có hoặc không có nghệ thuật làm móng phù hợp với bất kỳ diện mạo nào của cô dâu cho ngày trọng đại. Cho dù bạn thích móng tay ngắn hay dài, hình bầu dục hay hình vuông, móng tay thanh lịch đều làm nổi bật chiếc nhẫn cưới trong ảnh.
Móng tay nghệ thuật với ren hoa

Kiểu thanh lịch này có thể làm bằng cách sử dụng một mảnh vải ren hoặc bằng cách vẽ tự do chỉ trong vài bước. Sử dụng nước xịt làm khô nhanh giữa các bước để làm cho thời gian khô nhanh hơn. Hình ảnh này cho thấy thiết kế trên móng tay hình bầu dục, nhưng chiều dài và hình dạng của móng là tùy thuộc vào mỗi người.

 1. Bắt đầu với một màu cơ bản màu hồng hoặc sheer màu nude trên móng tay.

 2. Nếu sử dụng vải ren, hãy sơn một mặt của ren bằng sơn móng tay màu trắng. Sau đó cẩn thận đặt nó vào nửa dưới của móng. Đặt đủ dài để đánh bóng màu trắng, sau đó nâng ren thẳng lên.

 3. Nếu vẽ tự do, sử dụng sơn móng tay màu trắng để bắt chước mô hình của ren bằng cách sử dụng một bàn chải chi tiết tốt.

 4. Đối với móng tay có bông hoa, thêm một chút thiết kế ren vào phần trên cùng của móng. Sử dụng cùng một màu sơn trắng để làm cho bông hoa, và sơn màu xanh lá cây và màu vàng để làm cho lá.


2. Thiết kế móng hoa với nơ 3D

Đây là một thiết kế nhìn khá đơn giản với một tác động thị giác cao trên móng tay hình quả hạnh dài.

 1. Vẽ một thiết kế hoa tinh tế rõ ràng nên bề mặt đã đánh bóng móng tay acrylic.

 2. Sử dụng một lớp phủ sạch phía trên.

 3. Thêm một chiếc nơ nhựa trắng đơn giản vào ngón đeo nhẫn bằng keo dán móng.

3.Móng tay trắng đen

Kiể nail đám cưới với mầu đen trắng là một xu hướng phổ biến. Hình ảnh này cho thấy thiết kế trên móng tay hình quả hạnh. Đối với những cô dâu chọn cách mở rộng bảng màu cho móng tay, đây là cách để đạt được nó.

 1. Bắt đầu với một màu đen và dày trên móng tay.

 2. Thêm một thiết kế đơn giản bằng cách sử dụng đánh bóng màu trắng hoặc giấy chuyển bạc, được hiển thị ở đây.


4. Nails với các chi tiết tinh tế

Việc bổ sung các mảnh kích thước cho móng tay, chẳng hạn như ngọc trai và pha lê, thêm một điểm nhấn đặc biệt thực sự làm cho móng lấp lánh. Hãy chắc chắn xem xét các đồ trang sức sẽ được đeo để đảm bảo một cái nhìn phối hợp. Cái nhìn này hoạt động tốt nhất với một số chiều dài cho móng tay, và được hiển thị ở đây trên móng tay "vuông" (móng vuông với các góc tròn).


 1. Bắt đầu với một móng tay Pháp cổ điển, và áp dụng một lớp phủ trên cùng rõ ràng.

 2. Cái nhìn này sử dụng ngọc trai trắng và hạt nhỏ bằng vàng và bạc. Sử dụng keo dán móng tay, gắn các hạt cườm vào móng tay trong thiết kế cung tên với một trung tâm ngọc trai, và một trái tim trên ngón đeo nhẫn.

5. Thiết kế móng tay trắng

Nghệ thuật móng tay trắng trông thanh lịch cho bất kỳ đám cưới và xuất hiện đẹp trong hình ảnh. Có một nghệ sĩ móng tay tạo ra một thiết kế lấy cảm hứng từ một mẫu trong váy cô dâu cho một cái nhìn thực sự tùy chỉnh. Kiểu này có thể làm với bất kỳ chiều dài hoặc hình dạng nào của móng tay và trong hình dưới được thể hiện trên móng tay vuông.

 1. Bắt đầu với một móng tay kiểu Pháp cổ điển.

 2. Lựa chọn bút vẽ của bạn với hoa văn trong sơn móng tay nghệ thuật màu trắng. Hình ảnh này cho thấy một thiết kế hoa.

6. Nghệ thuật vẽ móng cô dâu đơn giản

Móng tay ngày cưới không cần phải xa hoa. Sử dụng sơn bóng và trang trí móng tay của ngón đeo nhẫn nhấn mạnh vào nhẫn cưới và lý do cho ngày này. Thiết kế này trong hình ở đây được tạo ra trên móng tay hình bầu dục.

 1. Sử dụng sơn bóng màu hồng ngọc hoặc nude hoàn toàn để phủ lên tất cả các móng tay.

 2. Trên ngón đeo nhẫn, sử dụng keo dán móng tay để đính kim cương lên móng tay trong thiết kế của một bông hoa.

 3. Kết thúc với một lớp lông rõ ràng. Sử dụng lớp phủ trên cùng bằng kim cương giả sẽ đảm bảo tuổi thọ của thiết kế.

7. Ngọc trai đẹp Ba Lan

Đánh bóng móng mầu ngọc trai rất phổ biến cho đám cưới và có nhiều sắc thái. Trắng, hồng và nude là những màu trung tính tốt. Chọn một sắc thái phù hợp với màu da và màu váy của bạn để làm đẹp cho đám cưới đơn giản. Hình ảnh này cho thấy một đánh bóng ngọc trai trắng trên móng tay hình vuông cho thấy một vẻ thanh lịch đơn giản ở mức tốt nhất của nó.

8.Móng tay lấy cảm hứng từ bó hoa

Không có quy tắc nào nói rằng cô dâu phải mặc màu sơn móng tay màu pastel cho đám cưới của mình. Kết hợp các thiết kế hoa xinh xắn trên móng tay phối hợp với hoa cưới. Ở đây thiết kế được thể hiện trên móng tròn.

 1. Bắt đầu với một móng tay Pháp cổ điển.

 2. Làm thiết kế hoa đánh bóng màu đỏ bằng cách sử dụng một bàn chải chi tiết nhỏ.

 3. Sử dụng sơn móng tay màu cam băng để thêm điểm nhấn cho cánh hoa bên trong.

 4. Thêm các trung tâm hoa với vàng lấp lánh và một công cụ chấm.

9. Móng tay lấp lánh

Ánh long lanh có thể thêm một kết hợp kỳ diệu cho bất kỳ thiết kế móng tay cô dâu. Thêm vào một cái nhìn cổ điển như một móng tay Pháp trên móng tay vuông, kết quả là đẹp và lấp lánh.

 1. Bắt đầu với một móng tay Pháp cổ điển.

 2. Phủ các đầu trắng trong sơn móng tay bạc lấp lánh.

 3. Sử dụng một bàn chải vũ nữ và đánh bóng bạc, tạo một đường thẳng trên đường nụ cười của đầu trắng. Đây là kiểu mà móng màu hồng gặp màu trắng của đầu móng tay.

10. Móng tay khảm

Tạo ra kiểu khảm chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Ở đây hiệu ứng ấn tượng được nhấn mạnh bởi móng tay dài, hình bầu dục.

 1. Trên lớp sơn nền rõ ràng, tạo các họa tiết hoa lớn trên móng bằng cách sử dụng cọ chi tiết tinh xảo và sơn bóng kim loại vàng.

 2. Sử dụng màu sắc của hoa cưới làm cảm hứng, lấp đầy trong mỗi không gian với màu sơn móng tay khác nhau. Hãy chắc chắn để làm cho lá xanh.

11. Móng tay hoa Oải Hương lấp lánh

Nếu bạn thực sự muốn tỏa sáng, hãy làm cho ngôi sao lấp lánh của bạn. Kiểu nail này có thể làm được trên bất kỳ hình dạng hoặc chiều dài của móng tay. Ở đây trong hình nó được hiển thị trên móng tay vuông.

 1. Phủ một lớp lông dày màu tím hoặc hoa oải hương khô lên trên lớp lông ướt. Tùy thuộc vào mức độ nặng mà bạn muốn lấp lánh, điều này có thể mất hai lớp.

 2. Tạo thêm một lớp phủ rõ ràng để tạo long lanh.

 3. Trên ngón đeo nhẫn, sử dụng giấy chuyển bạc để tạo ra một thiết kế đường chéo trừu tượng và phác thảo nó bằng sơn móng tay màu trắng.

 4. Sử dụng một công cụ chấm và đánh bóng màu đen, đặt các chấm đen ngẫu nhiên dọc theo các cạnh của giấy bạc và đánh bóng màu trắng.

 5. Kết thúc với một lớp lông khác.

12. Hoa và móng tay rhinestone

Nếu bạn muốn móng tay của bạn thể hiện một phong cách táo bạo, hãy thử nghệ thuật móng tay 3D trên móng tay hình stiletto.

 1. Bắt đầu với một đánh bóng màu hồng.

 2. Vẽ bằng bút sơn màu đỏ và đen.

 3. Sử dụng sơn móng tay màu trắng và cọ vẽ, tạo ra một thiết kế lưới chéo trên các đầu màu đỏ và đen.

 4. Sử dụng Freehand hoặc airbrush loại lily trắng nở trên móng tay ở đường nụ cười. Nhấn mạnh bằng một màn sương mịn màu đen hoặc xám.

 5. Sử dụng đá hoặc bạc trông như kim cương và keo dán móng tay, dán đá vào giữa bông hoa, ở đầu móng tay và ngẫu nhiên trên chiều dài của móng.

13. Nail nghệ thuật lấp lánh ánh vàng

Thiết kế móng tay đơn giản gây chú ý cho móng vào một dịp đặc biệt. Giống nhu hình dưới:

 1. Bắt đầu với một móng tay Pháp cổ điển trên móng tay dài, hạnh nhân hoặc stiletto.

 2. Sử dụng vàng lấp lánh hoặc đánh bóng long lanh và một bàn chải chi tiết nhỏ, tạo ra một thiết kế xoáy trên chiều dài của móng.

14. Móng nghệt thuật xoáy trái tim

Kiểu này cho thấy là tất cả về tình yêu. Hình ảnh này cho thấy móng tay hình stiletto ngày càng phổ biến, thường đạt được thông qua móng acrylic tùy chỉnh.

 1. Bắt đầu với một màu cơ bản hồng.

 2. Sử dụng một màu hồng nóng hoặc màu fuchsia cho các mẹo và trung tâm của trái tim.

 3. Sử dụng một bàn chải chi tiết tốt, phác thảo trái tim đầu tiên trong màu trắng và một lần nữa trong đánh bóng màu đen.

 4. Sử dụng một chất đánh bóng vàng kim loại để làm cho lá ngẫu nhiên, xoáy và chấm trên chiều dài của móng tay.

15. Nghệ thuật móng tay hoa oải hương

Một chất đánh bóng phù hợp với những bông hoa trong đám cưới chi tiết với một thiết kế bắt chước ren là một lựa chọn hiện đại và thanh lịch cho móng tay. Hình ảnh này cho thấy móng tay ngắn, tròn.

 1. Sử dụng bất kỳ sắc thái của sơn bóng hoa oải hương làm màu cơ bản, và áp dụng hai lớp.

 2. Sử dụng một mảnh vải ren phủ một lớp đánh bóng màu trắng ở một bên. Thoa nhẹ nhàng vào nửa dưới của móng, và nhấc thẳng lên để không làm nhòe màu trắng. Một lựa chọn khác là tự do thiết kế ren bằng bàn chải chi tiết nhỏ.

16. Làm móng tay với Henna

Mehndi được thực hành chủ yếu ở Ấn Độ và các nước Ả Rập, và là một phần của các nghi lễ đám cưới trong hàng ngàn năm. Thiết kế hình xăm được vẽ bằng cách sử dụng henna dán bởi một nghệ sĩ Mehndi truyền thống. Đôi khi thiết kế hình xăm được thực hiện trên sơn móng tay là tốt.

Móng tay truyền thống sẽ có một móng tay trông tự nhiên hoặc một màu sơn móng tay. Trong thời trang ngày nay, bạn có thể làm móng tay kiểu Pháp màu pastel hoặc neon để thêm một số pizazz cho móng tay của bạn. Chọn một sơn móng tay phù hợp hoặc bổ sung cho váy cô dâu cũng như màu của henna được sử dụng, và làm móng tay trước khi áp dụng henna.

17. Móng tay cưới lấp lánh

Kiều này tạo ra phong cách đặc biệt cho bất kỳ dịp nào, nhưng đặc biệt hơn là cho một đám cưới. Đơn giản và lấp lánh không bao giờ đơn giản. Dưới hình kiều này được hiển thị trên móng tay vuông.

 1. Bắt đầu với một móng tay Pháp cổ điển.

 2. Thực hiện quét lưỡi liềm của một sơn móng tay lấp lánh bạc tốt trên mỗi móng tay.

 3. Để chiếc nhẫn và ngón tay hồng hào, thêm chunky long lanh trên ánh bạc lấp lánh trong khi nó vẫn còn ướt. Màu lấp lánh chunky có thể là màu bạc, một màu bổ sung cho bó hoa cô dâu hoặc màu lấp lánh ba chiều.

18. Móng tay hoàn hảo cho đám cưới của bạn

Hoàn thành tất cả các thiết kế móng tay với một lớp sơn phủ rõ ràng để đảm bảo tuổi thọ của móng tay. Cho dù móng tay đơn giản hay  sáng tạo , cô dâu nên chọn một kiểu móng thể hiện cá tính và chủ đề đám cưới của mình để có bộ móng hoàn hảo cho ngày trọng đại.

nối mi hà nội | dạy nối mi