Các kiểu nails dài độc đáo

Móng tay dài độc đáo
Các kiểu nails dài độc đáo

Móng tay dài có thể gợi cảm hoặc đoan trang, ngọt ngào hoặc đáng sợ, tùy thuộc vào phong cách. Nếu bạn chọn một chiều dài, tuy nhiên, móng tay của bạn chắc chắn là duy nhất. Có rất nhiều không gian để kết hợp nghệ thuật móng tay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách ngọt ngào, ngây thơ, hãy chọn một loại phấn màu mềm mại, như hồng, đào hoặc oải hương.

Nail Ngọc trai
Các kiểu nails dài độc đáo

Độ dài cực kỳ của những chiếc móng này có thể đáng sợ, nhưng nó được cân bằng bởi sự mềm mại của màu xanh ngọc trai. Để giữ cho móng tay không bị đe dọa, hãy tránh những điểm sắc nhọn.

Nail kim loại
Các kiểu nails dài độc đáo

Sơn kim loại có thể mang lại cho móng tay của bạn một phong cách sắc sảo, đặc biệt nếu bạn kết hợp nó với các đầu hơi nhọn. Hãy thử các tông màu kim loại truyền thống, chẳng hạn như bạc hoặc vàng, hoặc tìm các màu khác với ánh kim loại. Để thêm phần thú vị, hãy thử kết hợp màu sắc.

Nail cổ điển
Các kiểu nails dài độc đáo

Nghệ thuật tự do màu đen trong một mô hình ren mang lại cho móng tay này một cảm giác gia truyền, trong khi các điểm nhấn rhinestone cung cấp một liên lạc hiện đại hơn. Hãy thử đá quý giả màu đỏ hoặc hồng nóng cho độ tương phản bất ngờ.

Nail kim cương
Các kiểu nails dài độc đáo

Đối với một cái nhìn vui vẻ, tán tỉnh, phát điên với đồ trang sức. Bắt đầu với móng tay trong một màu sắc đẹp, nữ tính. Sau đó thêm đồ trang sức phối hợp màu, ngẫu nhiên hoặc trong một mô hình.

Nail kiểu thiết kế xây dựng
Các kiểu nails dài độc đáo

Móng tay cực dài cung cấp một bức tranh lớn, vì vậy hãy tận dụng nó. Sử dụng bút vẽ móng để tạo ra các thiết kế chi tiết. Nếu bạn có kỹ năng, hãy làm cho mỗi móng tay trở thành một tác phẩm nghệ thuật riêng.

Làm móng đậm nét Pháp
Các kiểu nails dài độc đáo

Làm móng tay Pháp không cần phải bảo thủ hoặc dự đoán. Sử dụng màu sắc tươi sáng, táo bạo và thiết kế bất ngờ để tạo ra móng tay Pháp là bất cứ điều gì nhưng dành riêng.

Nail Tôn tạo
Các kiểu nails dài độc đáo

Điểm nhấn vàng cho móng tay một sự rung cảm cổ điển. Bắt đầu với sơn móng tay trong bất kỳ màu sắc hoặc màu sắc bạn thích. Sau khi đánh bóng đã khô hoàn toàn, tạo ra một thiết kế tự do với bút móng tay bằng vàng. Thay phiên, sử dụng sơn móng tay cẩm thạch và làm nổi bật với sơn bạc hoặc long lanh.

Hoa điên cuồng
Các kiểu nails dài độc đáo

Với móng tay dài, bạn có rất nhiều chỗ cho những bông hoa nữ tính. Sử dụng đề can, dải sơn móng tay làm sẵn, hoặc bút vẽ móng để tạo ra các kiểu dáng hoa.

Thiết kế đơn giản
Các kiểu nails dài độc đáo

Bạn không phải là một nghệ sĩ để chăm sóc móng tay dài của bạn. Có rất nhiều  thiết kế móng tay đơn giản  phù hợp với cả móng tay dài nhất. Hãy thử đề can móng tay, móng tay màu Pháp và màu kép. Cho dù phức tạp hay ít chi tiết, móng tay dài có thể tuyệt đẹp.

nối mi hà nội | dạy nối mi