5 xu hướng làm móng mới điên rồ nhất

Một vài câu truyện thời trang lớn trong mùa sắp tới lại đến từ những mục trang điểm nhỏ nhất. Từ sự tỏa sáng tối giản đến biểu hiện tối đa, ngón tay của bạn đang chỉ đường cho một số xu hướng điên rồ nhất trong năm.

Nail Gương - gương trên móng tay
Nó là gì:  Hãy nghĩ về xu hướng gương Long lanh 2.0, thêm sự tinh tế và một chút tương lai cho những chữ số của bạn. Tên khác còn gọi là móng chrome, xu hướng bóng mượt và sáng bóng này đang phát triển lần thứ hai, nhờ khả năng tiếp cận và khả năng bổ sung cho bất cứ thứ gì bạn mặc. Thêm vào đó, bạn chỉ cần nhìn xa để biết đây là một xu hướng không đi đến đâu.

Cách thực hiện:  May mắn cho bạn, có khá nhiều cách khác nhau để đạt được kiều nail này! Từ một vài lớp sơn móng tay mạ crôm cho đến  sơn móng kim loại , bạn không cần phải là một bậc thầy làm đẹp để tăng độ bóng cao cho móng tay. Nếu bạn là một loại gal của salon, bạn cũng có thể tìm thấy một thợ làm móng có thể sử dụng loại bột gương mịn có sắc tố cao cho mỗi móng tay.

móng tay chrome

Ngón tay cái màu xanh lá cây - theo nghĩa đen

Nó là gì:  Gọi tất cả những người làm vườn lại đây làm móng cho bạn! Bạn đã bao giờ ước mình có thể khoe khoang về ngón tay cái màu xanh lá cây của bạn mà không nói một lời? Đổ những cây mọng nước đó lên móng tay của bạn và để tay bạn nói chuyện. việc săp sếp các cây trên móng tay là một nghệ thuật thực sự. Và vâng, đúng vậy - chúng vẫn là những cây còn sống!

Dành cho ai:  Phong cách này chắc chắn hoạt động tốt nhất cho những người không có nhu cầu sử dụng tay.

Cách thực hiện:  Bắt đầu khu vườn của bạn bằng cách dán các loài mọng nước nhỏ bé  vào móng tay acrylic bằng  keo dán hoa Oasis . Điều này sẽ giữ cho cây sống trong khi cho phép chúng hoàn toàn an toàn với móng acrylic. Khi chúng khô, hãy sơn móng tay acrylic cho riêng bạn và bạn đã có nó! Cuộc trò chuyện cuối cùng bắt đầu.

làm móng tay mọng nước

Talons: Không chỉ dành cho các loài chim

Nó là gì:  Bắt đầu bởi  Rihanna  và được tạo ra bởi Kylie Jenner,  móng tay Talon  đã làm bão thế giới thời trang, gây chú ý và trầy xước giác mạc trái và phải. Còn được gọi là móng tay nhọn, một số người cho rằng xu hướng này bắt nguồn từ cơn sốt hình móng tay hạnh nhân, một phần nhờ vào ca sĩ  Lana Del Rey . Mặc dù xu hướng này đã xuất hiện được một chút, nhưng nó vẫn phát triển theo một cách rộng lớn, với nhiều vòng xoắn mới.

Dành cho ai:  cho những người diễn kịch và những người ghét rửa chén! Bạn có thể cần học lại cách nhắn tin hoặc chụp ảnh tự sướng, nhưng một khi bạn thành thạo việc sử dụng móng tay của mình, không gì có thể ngăn cản bạn. 

Cách thực hiện:  Có hai cách chính để có được kiểu nails này - hoặc phát triển nó hoặc gắn nó vào! Nếu bạn là một trong những người may mắn có bộ móng dài và chắc khỏe, bạn có thể tìm đường đến sự hoàn hảo rõ nét trong một tập phim Black Mirror duy nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang thử thách làm móng tay, bạn có thể cần một sự trợ giúp nhỏ từ một chuyên gia vì để có được những điểm vừa phải có thể thực hành một chút.

Nếu móng tay của bạn có nhiều hơn về phía kẻ chậm chạp khi phát triển, thì vẫn có hy vọng cho móng tay móng vuốt của bạn! Nhập  móng acrylic hình chữ s. Mang những em bé này theo bạn đến thăm thẩm mỹ viện tiếp theo của bạn, và bạn sẽ trở thành nhân vật phụ nữ cho Wolverine ngay lập tức.

móng tay Talon

Nails giống như trà Boba

Nó là gì:  Trước đây chúng ta đã thấy xu hướng chồng chất hàng trăm trên hàng trăm lớp sơn móng tay để đạt được một cái nhìn bong bóng tròn, sưng  . Hãy suy nghĩ viêm voi móng tay nếu bạn cần một hình ảnh. Năm nay, có một sự tinh vi hơn mà bạn thực sự có thể quản lý để mặc ở nơi công cộng mà không trông giống như bạn đã mắc phải một loại bệnh đáng sợ. Vâng, mặc dù móng tay của bạn vẫn có thể xuất hiện như thể chúng bị một trường hợp thủy đậu hiếm gặp, nhưng hiệu quả tổng thể thì khá đẹp. Các yếu tố chính bao gồm thử nghiệm với kết cấu và 3D, và một loạt các màu sắc để chơi.

Ai là vì:  Dành cho những ai yêu thích nghệ thuật vẽ móng điên rồ nhưng chưa sẵn sàng hy sinh khả năng làm những việc hàng ngày.

Làm thế nào nó được thực hiện:  Có một cách khó khăn và một cách dễ dàng để có được diện mạo này, tuy nhiên cả hai đều bắt đầu với một móng tay mới, bình thường trong một màu bạn chọn. Nếu bạn muốn đi một cách khó khăn, hãy lấy một  que màu cam , nhúng nó vào màu sơn móng tay bạn muốn tạo bong bóng của bạn, và áp dụng các chấm nhỏ nơi bạn muốn có bong bóng. Khi các chấm đó khô, áp dụng một lớp khác, tiếp theo là một lớp khác, cho đến khi bạn đạt được 'chiều cao bong bóng' mong muốn.

Cách ít tẻ nhạt hơn để có được vẻ ngoài là mua  miếng dán bong bóng 3D , bạn có thể áp dụng trên móng tay của mình với sự trợ giúp của một chút keo dán móng tay.

làm móng tay

Nails tiếp cận đồ họa

Nó là gì: Những chiếc  đinh không có đầu, sự điên khùng không phải dành cho tất cả mọi người. Nhưng điều đó không có nghĩa là phụ nữ cũng không muốn một chút niềm vui trong tầm tay của họ, phải không? Cảm hứng này được lặp lại bởi một  loạt các nhà thiết kế , chẳng hạn như Tracy Reese và Monse, người đã gửi các mô hình của họ xuống đường băng với hình dạng móng tay ngắn, gọn gàng, tất cả được bày ra trong các thiết kế đồ họa.

Ai là người:  Có xu hướng sống trong những điều cơ bản và sử dụng cùng một bảng màu mỗi ngày? Cái này dành cho bạn. Bước lên những điều cơ bản của bạn với một liên lạc đồ họa và không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong LBD đó nữa.

Làm thế nào nó được thực hiện:  Mặc dù bạn chắc chắn có thể tự mình tìm kiếm diện mạo này, nếu bạn muốn đạt được đầy đủ các đường nét cần thiết để làm cho sự rung cảm đồ họa thực sự nổi bật, tốt nhất là bạn nên nhìn thẳng vào chuyên nghiệp. "Khi nói đến một cái nhìn cụ thể, sẽ hữu ích nếu khách hàng mang lại một chút cảm hứng - một bức tranh, một số vải, tác phẩm nghệ thuật album cũ, v.v. Cũng cho chúng tôi biết trước thời gian thực sự giúp chúng tôi có thể dành thời gian thích hợp và làm cho nước ép sáng tạo của chúng tôi chảy. " Nói  Shakira Wilkinson , nghệ sĩ móng tay.

làm móng tay đồ họa của Shakira Wilkinson

Lên cơn điên. Đó là tạm thời!

Mặc dù đầu tư vào một xu hướng điên rồ có thể cảm thấy rủi ro khi nói đến quần áo, phần tốt nhất để thử nghiệm móng tay của bạn là bạn chỉ phải sống với nó trong một hoặc hai tuần. Thêm vào đó, vấn đề chính trở lại không nhiều bằng một bộ quần áo mới. Vậy tại sao không thử một xu hướng mới và để móng tay của bạn đi dạo ở phía hoang dã?

nối mi hà nội | dạy nối mi