Mi giả và kiểu mi thường dùng

1. Các loại mi hiện có mặt trên thị trường gồm: mi classic, mi volume và mi hỗn hợp

Mi cổ điển (mi classic) là loại tự nhiên nhất

Mi Cổ điển

Bao gồm một đọnlông mi giả nối với một đọn lông tự nhiên. Bao phủ 90% lông mi, trông chúng như lông mi tự nhiên bạn có.

lông mi-03.png

Mi volume

Mi volume sử dụng từ 2-6 sợi mi bó thánh một fan mi tự nhiên. Tạo ra làn mi nhìn mịn màng.

lông mi-02.png

Mi Hỗn hợp

Là một bộ hỗn hợp của lông mi cổ điển và mi volume. Thông thường 50% cổ điển và 50% mi volume.

 

2. Các kiểu mi


Kiểu mi tự nhiênAU NATURALE Eye Lashes // Kiểu Lash tại Lash & amp;  Phòng thí nghiệm sắc đẹp
Lông mi riêng lẻ được nối để mô phỏng hình dạng tự nhiên của lông mi của bạn với độ dài và khối lượng được thêm vào.Kiểu mắt mèo Lash // Lash & amp;  Phòng thí nghiệm sắc đẹp


Kiểu mi Búp bê

Lông mi ngắn hơn được gắn ở các góc bên trong, sau đó các sợ siêu dài trên phần còn lại của hàng mi, tạo ra hàng mi đầy đặn, quyến rũ.

 
Oh So Inn hồn Lash Style // Lash & amp;  Phòng thí nghiệm sắc đẹpKiểu mi Mở mắt

Làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn, tròn hơn và mở hơn với các phần mở rộng đạt đến đỉnh cao nhẹ nhàng trên con ngươi của bạn.

 
Phong cách kịch tính cao Lash // Lash & amp;  Phòng thí nghiệm sắc đẹpKiểu mi Con mèo

Phần mở rộng ngắn hơn ở góc trong của mắt và ló ra ở góc ngoài, tạo mắt mèo.

3. Nguyên Liệu Làm mi

Tóc người

Lông mi làm bằng tóc người trước tiên được làm sạch và khử trùng, sau đó cắt tỉa để cho giống lông mi. Với kiểu dáng nhẹ nhàng, lông mi của con người có vẻ ngoài và cảm giác tự nhiên nhất, có độ dài hơn các phần loại mi khác. Loại mi này dùng lý tưởng cho những khách hàng có hàng mi mỏng và mỏng tự nhiên. Long mi từ tóc người là hoàn hảo cho những người đã trải qua hóa trị.

Lông Chồn Siberia

Được làm từ 100% chồn Siberia, lông chồn này được chải nhẹ nhàng và lấy ra khỏi những con chồn sống. Lông mi chồn mịn, mềm, nhẹ và linh hoạt là lý tưởng cho những người tìm kiếm một bờ mi tự nhiên hơn vì  lông mi chồn không bị cong. Xin lưu ý: trong trường hợp hiếm hoi bạn bị dị ứng với lông động vật thì chồn sẽ không phải là một lựa chọn tốt.

Lông giả chồn

Nối mi giả lông chồn là phần mở rộng lông mi phổ biến nhất được sử dụng. Giống như  lông thú thật, lông mi tổng hợp này cũng nhẹ, mềm mại và trông cực kỳ tự nhiên. Mặc dù chúng có volume lớn hơn một chút so với các phần mở rộng lông chồn thực sự, sự khác biệt là không đáng chú ý. Phần mở rộng lông mi giả chồn là 100% không gây dị ứng. Cũng lý tưởng cho những người tìm kiếm một cái nhìn táo bạo hơn. Lông mi giả chồn mở rộng không bao giờ mất đi độ cong của chúng

 
4. Độ cong của mi

Các loại mi giả với các mức độ cong khác nhau từ cong nhẹ đến cực cong. Nhà tạo mẫu lông mi của bạn sẽ đánh giá lông mi của bạn và xác định loại uốn phù hợp với bạn.

J Curl // Lash & amp;  Phòng thí nghiệm sắc đẹp

Độ cong J

Với số lượng cong ít nhất, chúng trông gần nhất với lông mi của con người. Đường cong này hầu như không đáng chú ý từ phía trước.

J Curl // Lash & amp;  Phòng thí nghiệm sắc đẹp

Độ Cong C

Với độ cong nhiều hơn một chút,
các phần mở rộng lông mi này giúp mắt trông rộng hơn, tròn hơn và mở hơn.

J Curl // Lash & amp;  Phòng thí nghiệm sắc đẹp

Độ Cong D

Độ cong này trông tốt nhất trên những người có nhiều lọn xoăn tự nhiên, cho phép phần mi nối ở đúng trên hàng mi tự nhiên.

 
J Curl // Lash & amp;  Phòng thí nghiệm sắc đẹp

Độ Cong L

Kiểu cong xoăn này dành cho những người có hàng mi thẳng mọc xuống hoặc những người có đôi mắt sâu. Phần cong của hàng mi này nhấc lên hàng mi mọc xuống, tự nhiên mở mắt.

L +

Độ cong L +

Được xây dựng với một đường cong hướng lên cách đầy kịch tính, lý tưởng cho khách hàng có mí mắt.

 
 

5. Độ dày của lông mi

Lông mi được phân loại theo độ dày, được đo bằng milimét. Chọn độ dày sẽ ảnh hưởng đến âm lượng tổng thể và được sử dụng theo các kiểu khác nhau để đạt được kết quả mong muốn. Chúng tôi cung cấp mỏng (0,05mm + 0,05mm chiều rộng) cho các bộ âm lượng của chúng tôi, dày (.12mm + .15mm chiều rộng) cho phong cách tự nhiên hơn và siêu dày (0,18 mm chiều rộng) cho hiệu ứng ấn tượng hơn.

 
Lash Độ dày
 
 
6. Chiều dài của mi
 
Lash-length-6-10.jpg
Lash-length-11-15.jpg
 

Lông mi của Hương My có chiều dài từ 6 đến 15 mm. Độ dài thích hợp của các phần mở rộng cho mỗi cá nhân khác nhau tùy thuộc vào độ dài của lông mi tự nhiên của bạn. Đọt mi tự nhiên càng dài, phần mở rộng có thể dài hơn.

6. Màu sắc của mi

Mở rộng lông mi Màu sắc // Lash & amp;  Phòng thí nghiệm sắc đẹp

Lông mi cá nhân có nhiều màu sắc. Nổi bật với hàng mi sáng màu, hoặc tinh tế với hàng mi truyền thống của chúng tôi. Lông mi màu nâu tạo ra một cái nhìn nhẹ nhàng, tự nhiên hơn so với màu đen - đặc biệt đối với những người có làn da sáng. Phần mở rộng màu là một cách thú vị để thêm một chút gì đó khác biệt vào mắt của bạn và tăng cường màu mắt. Chọn một màu hoặc trộn một vài màu với phần mở rộng màu đen.

nối mi hà nội | dạy nối mi