Phương pháp nối mi giả không dùng keo

Có nhiều lý do khiến một người phụ nữ có thể muốn đeo lông mi giả. Nếu hàng mi của bạn thưa thớt, những phụ kiện trang điểm này đủ dễ để áp dụng cho trang phục hàng ngày. Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn thêm một chút "oomph" cho dịp đặc biệt đó, hàng mi tự dính có thể thêm chút quyến rũ cho mắt của bạn.

 Phương pháp nối mi giả không dùng keo

Sử dụng mi nối tự dính

 1. Bắt đầu với một mí mắt sạch mà không cần trang điểm.
 2. Với hàng mi vẫn còn trong khay của chúng, hãy đứng trước gương và giữ khay trước mặt gần ngang mắt của bạn (vị trí như hình vẽ). Để lông mi nên quay theo hướng từ khuân mặt ra giống như khi gắn mi thực tế.
Phương pháp nối mi giả không dùng keo
 1. Từ từ hạ khay xuống quầy. Đừng xoay khay. Lông mi bên trái đi vào mắt trái của bạn và lông mi bên phải đi vào mắt phải của bạn.
 2. Loại bỏ lông mi đầu tiên khỏi bao bì nhựa. Cẩn thận chỉ chạm vào dải dính khi cần thiết để tránh làm cho hàng mi bị mất độ dính.
 3. Sử dụng một cặp nhíp và giữ cho hàng mi sát với nắp của bạn, nhưng chưa chạm vào cạnh dính vào nắp.
 4. Nhìn vào cạnh dải dính. Nó có phù hợp với chiều rộng của mí mắt của bạn hay bạn cần phải cắt nó? Nếu nó dài hơn, hãy cắt nó xuống kích thước bằng kéo thêu nhỏ. Chỉ tỉa một vài sợi mitại một thời điểm cho đến khi dải là có thước bạn cần.
 5. Nhắm mắt mà bạn đang đặt dải lông mi giả.
 6. Đặt cạnh dải ngay nơi đường kẻ mắt tự nhiên của bạn bắt đầu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận không để cạnh dính trực tiếp lên lông mi của bạn, loại bỏ sẽ gây đau đớn.
 7. Sử dụng nhíp của bạn để nhấn dải mi xuống cẩn thận nhưng chắc chắn.
 8. Lặp lại với mắt kia.

Một khi lông mi được gắn vào, việc trang điểm mắt của bạn như bình thường. Sử dụng bút kẻ mắt có cùng màu với hàng mi của bạn và làm nhòe một đường màu so với hàng mi giả để pha trộn hàng mi tự nhiên và hàng mi giả với nhau và tạo vẻ tự nhiên hơn.

Keo tự dính Versus

Đánh giá trên các trang web như  Makeup Alley  và  Amazon  cung cấp cả đánh giá tốt và xấu về các nhãn hiệu khác nhau của hàng mi giả tự dính. Khi nói đến việc tự dính so với lông mi được dán trên, dường như có cả ưu và nhược điểm. Bạn sẽ phải cân nhắc cả hai và quyết định loại nào là tốt nhất cho nhu cầu trang điểm của bạn.

Ưu

 • Dễ dàng lấy và áp dụng
 • Tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì không có ống keo dính dễ gấy rối
 • Dễ dàng loại bỏ

Nhược điểm

 • Bong ra dễ hơn so với lông mi dán
 • Phải đặt chúng hoàn hảo lần đầu tiên dán vào vì loại bỏ và gắn lại làm giảm độ dính của dải dính
 • Dải giữ dải keo dày và trông cồng kềnh

Mẹo loại bỏ

May mắn thay, loại bỏ lông mi tự dính khá đơn giản. Khi bạn đã sẵn sàng để loại bỏ hàng mi giả, hãy bắt đầu với tẩy trang mắt.

 • Nhúng một miếng bông vào lọ tẩy trang mắt và sau đó dùng tăm bông thấm qua đường kẻ mắt. Để yên trong vài phút để chất kết dính sẽ yếu đi.
 • Nhẹ nhàng nắm một đầu của dải bằng ngón tay của bạn. Từ từ kéo dải thẳng ra khỏi nắp của bạn. Nếu bạn cảm thấy kéo lên lông mi của mình, hãy dừng lại và sử dụng một quả bóng bông ngâm trong dầu em bé để nới lỏng chất kết dính và sau đó tiếp tục kéo nhẹ nhàng cho đến khi dải được nới lỏng.
 • Khi dải lông mi được lấy ra khỏi mắt của bạn, hãy tiếp tục và kéo keo từ phía sau lông mi giả. Lash bây giờ đã sẵn sàng để được làm sạch và mặc vào một ngày khác.
 Phương pháp nối mi giả không dùng keo

Bạn hãy thử

Nếu bạn mới bước vào thế giới của hàng mi giả hoặc muốn nối mi một cách nhanh chóng và đơn giản để áp dụng chúng cho một đêm đặc biệt, phương pháp nối mi không dùng keo có thể phù hợp với bạn. Tuy nhiên nếu co thời gian hãy đến với Hương My để có một làn mi như ý

nối mi hà nội | dạy nối mi