5 loại mi giả tự dính tốt nhất cho người mới

Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của hàng mi đầy đặn hơn và sẵn sàng thử mi giả tự dính lần đầu tiên , bạn có thể gặp khó khăn để biết loại nào phù hợp với mình. Lông mi giả tốt nhất cho người mới bắt đầu có thể tái sử dụng, dễ dán và thoải mái. Ngoài ra, hàng giả tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào chất liệu ưa thích của bạn (sợi tự nhiên hoặc sợi tổng hợp), loại chất kết dính (từ tính hoặc keo) và tính thẩm mỹ (trông tự nhiên hoặc ấn tượng).
7 Best Fake Eyelashes For Beginners (Guide and Reviews) - Real Beauty School

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy xem xét sự khác biệt giữa lông mi tổng hợp và tự nhiên. Lông mi tổng hợp thường mang lại cho bạn vẻ ngoài búp bê, ấn tượng và chúng cũng có thể tạo cảm giác nặng hơn trên mí mắt của bạn. Nếu hàng mi siêu dày không phải là sở thích của bạn, thì bạn sẽ có được một vẻ ngoài tinh tế hơn, kết hợp hoàn hảo với hàng mi hiện có của bạn bằng cách chọn tùy chọn lông mi tự nhiên. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy cả mi từ tính và mi dính trong danh sách này. Lông mi có keo dính phổ biến hơn, vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn — nhưng nhiều người mua sắm thực sự thấy lông mi từ tính dễ dán hơn.

Mẹo Gắn Lông Mi Giả

Có một số mẹo dành cho người mới bắt đầu cần ghi nhớ khi bạn dán bộ lông mi giả đầu tiên của mình . Nếu dải quá dài so với hình dạng mắt của bạn, vui lòng cắt chúng cho vừa kích thước. Làm việc với các phần nhỏ hơn cũng có thể làm cho ứng dụng dễ dàng hơn. Nếu bạn định dùng keo dính, hãy đợi 20 đến 30 giây để keo dính lại trước khi dán chúng. Và luôn làm sạch lông mi của bạn bằng nước micellar sau mỗi lần sử dụng; theo cách đó, bạn có thể tái sử dụng chúng nhiều lần mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

Cửa hàng lông mi giả tốt nhất cho người mới bắt đầu trên Amazon

 Dưới đây là những loại mi giả tốt nhất cho người mới bắt đầu:

  1. Tổng thể hàng mi giả tốt nhất dành cho người mới bắt đầu: Ardell Faux Mink Demi Wispies
  2. Lông mi giả từ tính tốt nhất cho người mới bắt đầu: Lông mi từ tính Arishine với bộ bút kẻ mắt
  3. Bộ dụng cụ nối mi giả tốt nhất dành cho người mới bắt đầu: Ardell Deluxe Pack 120
  4. Cặp mi giả tốt nhất cho người mới bắt đầu: Mi giả Eylure London Naturals
  5. Gói lông mi giả giá trị nhất dành cho người mới bắt đầu: Gói lông mi giả Eliace

Nếu việc mua mi giả lần đầu tiên của bạn có vẻ khó khăn, đừng lo lắng — Tôi đã tổng hợp một số loại mi giả tốt nhất cho người mới bắt đầu theo chất liệu, loại keo dán và tính thẩm mỹ tổng thể. Và nếu bạn đang tìm kiếm nhiều mẹo mua sắm và ứng dụng hơn nữa cho lông mi giả , thì còn nhiều mẹo khác đến từ Hương My.

Liên hệ Hotline trên website để mua loại mi bạn muốn

LOẠI 1: Ardell Faux Mink Demi Wispies (4 cặp)Ardell Faux Mink Demi Wispies (4 Pairs)

Ardell Faux Mink Demi Wispies - Lashes | Eye Lashes | Ardell

Là sản phẩm được yêu thích nhất mọi thời đại của các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp, biên tập viên làm đẹp cũng như người mua sắm trực tuyến, lông mi Ardell là phụ kiện làm đẹp tối ưu. Những sợi lông mi Faux Mink Demi Wispies này được làm bằng sợi tổng hợp được thiết kế theo kiểu đan chéo để tạo hiệu ứng loe đầy đặn và dải vô hình kết hợp hoàn hảo với hàng mi của bạn. Những thứ này mang lại vẻ ngoài có cường độ trung bình, nhưng bạn luôn có thể cắt chúng thành những mảnh nhỏ hơn và chỉ gắn chúng vào các góc bên ngoài của bạn để có vẻ ngoài tinh tế hơn.

LOẠI THƯ 2: Arishine Magnetic Eyelashes With Eyeliner Kit (5 Pairs)

 

Arishine Magnetic Eyelash kit, Magnetic Eyelashes with Eyeliner Kit, 5 Pairs Same Upgraded Reusable Magnetic Lashes Natural Looking, No Glue Needed 501 : Beauty & Personal Care - Amazon.com

Ban đầu, mi nam châm có vẻ khó khăn, nhưng chúng thực sự cực kỳ dễ dàng khi bạn đã hiểu rõ về nó — và với hơn 23.000 xếp hạng năm sao, bộ mi nam châmnày là một trong những bộ dụng cụ được yêu thích nhất trên Amazon. Trong gói này, bạn sẽ nhận được năm cặp lông mi bằng sợi tổng hợp, từ đầy đủ và ấn tượng đến mỏng manh và (tương đối) trông tự nhiên và hai cặp bút kẻ mắt dạng lỏng đóng vai trò là “keo” từ tính để gắn các bộ mi vào hàng mi tự nhiên của bạn. dòng đòn. Nó cũng đi kèm với một công cụ bôi tiện dụng. Nhiều người đánh giá của Amazon đặc biệt chỉ ra mức độ dễ dàng áp dụng của những điều này, vì vậy chúng là lựa chọn an toàn cho người mới.

LOẠI 3: Ardell Deluxe Pack Lash, 120 Demi Black

 

Ardell Deluxe Pack False Eyelashes #120 Demi, 2 Pairs x 2 Packs : Beauty & Personal Care - Amazon.com

Những sợi mi nhẹ làm từ 100% tóc người này đi kèm với mọi thứ bạn cần để tạo kiểu mi chỉ trong một lần vuốt. Với bộ sản phẩm này, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm keo dán hoặc tìm cách tốt nhất để ấn những bộ phận giả của mình vào đúng vị trí. Chỉ cần mở bộ sản phẩm ra, bôi một ít keo dính DUO được yêu thích nhất của thương hiệu lên hàng mi bạn chọn và căn chỉnh chúng trên hàng mi của bạn bằng đầu nhíp trước khi ấn chúng vào vị trí bằng đầu mềm. Bộ này đi kèm với hai cặp lông mi và chúng có thể tái sử dụng.

Loại 4:Mi giả Eylure Naturals, Kiểu số 003, Có thể tái sử dụng, Bao gồm keo dán, 1 cặp

 

5 loại mi giả tự dính tốt nhất cho người mới - HƯƠNG MY - Chuyên Đào Tạo Nối Mi, Làm Móng, Phun Xăm

Nếu bạn chỉ muốn nhúng ngón chân vào vùng nước có lông mi giả, hãy bắt đầu với cặp lông mi duy nhất có giá chỉ 6 đô la này. Những sợi mi Eylure này trông thực sự tự nhiên, có nghĩa là chúng là một lựa chọn cam kết thấp nếu bạn chỉ muốn tăng thêm độ dài và độ đầy đặn cho mi. Chúng siêu nhẹ và có một dải vô hình, vì vậy chúng có vẻ ngoài dễ chịu. Đơn hàng này đi kèm với keo dán mi không gây kích ứng, vì vậy bạn không cần phải ra ngoài và mua cả một tuýp riêng biệt.

LOẠI 5:Lông mi Eliace, 50 cặp 5 kiểu Lông mi giả chồn 3D trông tự nhiên

Amazon.com: Eliace Fluffy Eyelashes 3D Mink Lashes Cat Eyes 15 Mixed Styles 15 Pairs Reusable Soft Fake Eyelashes Volume Strip Lashes Natural Look Wispies & Big False Eyelashes Pack - with False
Lần đầu tiên chơi với mi giả có thể cần một chút thử nghiệm và sai sót, vì vậy gói cực lớn mi giả tổng hợp này cực kỳ tiện lợi. Những sợi mi này đều thân thiện với người dùng và sẽ đảm bảo rằng bạn có một bản sao lưu trong trường hợp bạn cần một hoặc hai lần khác khi dán chúng. Chưa kể, với 5 kiểu mi độc đáo trong gói này (mỗi kiểu 10 cặp mi), bạn sẽ có thể thử các mật độ mi khác nhau để tìm ra kiểu mi ưng ý nhất. Được thiết kế với các dải và sợi lông tổng hợp siêu mềm, những sợi mi này dễ dàng vừa với mí mắt của bạn và kết hợp hoàn hảo với hàng mi tự nhiên của bạn để tạo ra mọi thứ từ rung rinh đến ấn tượng hơn. Gói này cũng đi kèm với một công cụ bôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục