Hương My

Khởi nghiệp từ những bước đầu tiên thật khó khăn, cô gái trẻ với chỉ vẹn vẹn 500.000 vnđ đã quyết tâm học nghề. Hiểu được những bước đường vươn lên khó khăn thế nào, nên Hương My đã quyết tâm học tới nơi tới chốn, và mong ước của cô ấy là làm sao có thể đào tạo ra những học viên như mình. Ý thức và mong ước đó chính là triết lý sống và làm việc của Hương My cho đến ngày nay.

Cùng với sự lỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ, Hương My chiếm được sự tin tưởng của khách hàng gần xa. Càng có được sự tin tưởng Hương My càng ý thức mình phải trở nên Đáng Tin Cậy hơn. Do đó Hương My đặt trách nhiệm phục vụ và hài lòng khách hàng lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của mình.

Cùng với thời gian Hương My cũng ý thức phải nâng cao kỹ năng chuyên môn, để đáp ứng nhu càu phong phú và ngày một cao của khách hàng. Vì vậy Hương My luôn ra sức học hỏi và đào tạo các tay thợ với các lớp nâng cao liên tục.

Hương My đặt khách hàng là trung tâm văn hoá hoạt động của mình, nên luôn theo đuổi các giá trị như Nhiệt Tình, Vui Vẻ, Lịch Sự.

Các giá trị đó đã trở thành các giá trị cốt lõi mà Hương My phát triển đến bây giờ: Đáng Tin Cậy – Có Trách Nhiệm – Kỹ Năng Tốt – Nhiệt Tình – Vui Vẻ – Lịch Sự.

Xem Thêm về các Dịch Vụ của Hương My

Cùng Toả Sáng

Triết lý Kinh Doanh mà Hương My theo đuổi là Cùng Toả Sáng. Khách hàng được nhận lợi ích trước hết, học viên được lợi, và Hương My cũng được toả sáng cùng khách hàng

Khách hàng là trung tâm

Hương My lấy khách hàng là trung tâm mọi hoạt động văn hoá của mình. Sự Hài Lòng, Trải nghiệm thoải mái và hạnh phúc là phần tất yếu mà Hương My không ngừng hoàn thiện để Khách hàng ngày một tin dùng dịch vụ của Hương My

Tinh thần hợp tác

Hương My sẵn sàng hợp tác với các đơn vị đào tạo, cung ứng dịch vụ có uy tín và tôn trọng quyền lợi của khách hàng. Đối tác của chúng tôi, là cánh tay nối dài giúp chúng tôi phục vụ khách hàng ở khắp mọi miền.

Bạn muốn nói chuyện với Hương My!

Hương My sẽ trả lời bạn ngay khi có thể

Liên Hệ