Dịch vụ dán móng sticker

MẸO HAY ĐỂ SỬ DỤNG STICKER DÁN MÓNG HOÀN HẢO

Sticker dán móng là “trợ thủ” thông minh giúp bạn tạo ra được những mẫu Nail độc đáo, sáng tạo mà không cần mất quá nhiều thời gian. Không chỉ được sử dụng để làm Nail tại nhà, mà các thợ Nail còn tận dụng nó để tạo ra những mẫu design nhanh chóng. Hôm nay, hãy cùng khám phá bí quyết sử dụng sticker dán móng cùng Hương My nha.

ƯU ĐIỂM CỦA STICKER DÁN MÓNG

Sở dĩ Sticker dán móng được ưa chuộng là vì nó như một vị “cứu tinh” thật tuyệt cho những ai đang muốn làm bộ Nail thiệt xinh.

Những cô nàng thích mày mò, tự mình làm móng sẽ rất thích các loại sticker. Chỉ với thao tác gỡ và dán, các nàng đã có thể tạo ra một bộ móng mang phong cách riêng rồi. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi mẫu nail nhanh gọn lẹ mà không quá tốn kém.

Những hoạ tiết trên sticker dán móng đa dạng vô số kể và đủ mọi style khác nhau nên bạn tha hồ mà lựa chọn. Từ họa tiết hoa lá, hoạt hình, những khối màu cho đến kiểu chữ, kim tuyến.

Ưu điểm thứ ba là bạn có thể dễ dàng tìm mua sticker dán móng với giá cả rất rẻ. Bạn có thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng chuyên phụ liệu Nail, cửa hàng bán phụ kiện, hay các trang thương mại điện tử.

MẸO HAY ĐỂ SỬ DỤNG STICKER DÁN MÓNG HOÀN HẢO

PHÂN BIỆT NAIL STICKER VÀ NAIL WRAP

Nhiều bạn thường nhầm lẫn giữa Sticker dán móng với miếng dán bọc móng (Nail Wrap) khiến việc tìm mua và sử dụng gặp khó khăn. Thực ra chúng là 2 loại khác nhau:

  • Nail Wrap: là miếng dán bao phủ toàn bộ móng và thường được dùng trên móng tay chưa sơn. Khi dán không cần bất kỳ lớp sơn nền nào trên móng. Đó có thể được tạo hình thành hình móng tay, hoặc là những dải dài, người ta còn gọi nó là foil dán móng.
  • Nail Sticker: trong khi đó, các sticker chỉ là những họa tiết hay hình dạng nhỏ, không bao phủ toàn bộ móng tay của bạn. Người ta thường dán sticker lên trên bề mặt móng đã được sơn màu sẵn, hoặc tô điểm thêm cho móng tay đã được vẽ.
  • MẸO HAY ĐỂ SỬ DỤNG STICKER DÁN MÓNG HOÀN HẢO

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG STICKER DÁN MÓNG HOÀN HẢO

Để giúp bạn sử dụng Sticker dán móng được đẹp và thuận tiện hơn, Hương My xin chia sẻ một vài bí quyết nhỏ. Bạn nhớ lưu ý nhé:

1. Luôn dán trên nền móng khô: Dù bạn sử dụng sơn thường hay sơn gel, hãy đảm bảo là lớp nền đã được khô hoàn toàn. Nếu sơn còn ướt, phần sticker sẽ không cố định hoặc bị lem sơn vào trong.

2. Dùng nhíp để lấy sticker: bạn hãy khéo léo dùng nhíp kéo sticker dán móng lên và đặt chúng vào móng tay. Việc bóc bằng tay sẽ khó thao tác với các sticker nhỏ, làm giảm độ dính vì đã chạm vào tay.

3. Nhấn miếng sticker chắc vào móng: bạn hãy dùng đầu mút hoặc thanh silicon để nhấn toàn bộ sticker dán chặt lên móng.

4. Vuốt sticker từ trong ra ngoài: thao tác này sẽ làm bề mặt được phẳng, không tạo nếp gấp hay bóng khí ở giữa. Với những loại sticker dài, hãy vuốt chúng từ trái sang phải, hoặc từ dưới lên trên nhé.

5. Đừng quên phủ Top coat: sau khi hoàn tất việc dán, bạn hãy phủ lên một lớp sơn bóng để đảm bảo lớp sơn nền và sticker được cố định và bảo vệ bền chắc.

6. Nên có lớp sơn nền: dù bạn muốn dán sticker và sơn bóng thật đơn giản, nền sơn trong suốt thì cũng không được bỏ qua lớp nền. Hãy dùng sơn nền không màu nhé. Bởi nếu dán trực tiếp lên móng thì phần dầu ở bề mặt móng tiết ra sẽ làm sticker dán móng bị bong ra đấy.

MẸO HAY ĐỂ SỬ DỤNG STICKER DÁN MÓNG HOÀN HẢO

Vậy là thật đơn giản và tiện lợi mà bạn đã có được một bộ móng xinh xẻo, độc đáo cùng những miếng Sticker dán móng rồi. Đừng quên chia sẻ bài viết này và đón đọc những bài chia sẻ bổ ích sắp tới của chúng tôi nha!

Trả lời

All in one