Dịch vụ tháo nối mi

Tháo nối mi là việc tháo mi đã nối ra cách anh toàn. Nối mi là một trong những quá trình làm đẹp giúp cho gương mặt của phái nữ trở nên khả ái hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian cũng đến lúc cần dọn dẹp, trùng tu lại hàng mi đã làm. Vậy làm thế nào để có thể gỡ bỏ mi nối?

Vì sao cần phải tháo mi nối?

Mọi Nhà tạo mẫu lông mi đều biết rằng có những thời điểm nhất định khi một bộ lông mi nối hiện tại sẽ tốt hơn so với khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là do ứng dụng tiêu cực. Mặc dù có thể có nhiều lý do tại sao yêu cầu hoặc cần xóa hoàn toàn, nhưng đây là 7 lý do phổ biến bạn nên ghi nhớ để có thể giúp khách hàng của mình có vẻ ngoài và cảm nhận tốt nhất.

 1. Khách hàng đã nhận được một ứng dụng kém từ một nhà tạo mẫu khác và các phần nối mi cần được gỡ bỏ để tránh làm hỏng lông mi tự nhiên của họ. Ví dụ: Chiều dài hoặc đường kính không chính xác, lông mi có thể bị dính vào nhau, lông mi có thể dính vào da, lớp nền lỏng lẻo, chất kết dính quá mức, v.v.
 2. Phần lớn lông mi nối của khách hàng bị hỏng do sử dụng dụng cụ uốn mi cơ học hoặc tiếp xúc với nhiệt độ quá cao.
 3. Khách hàng của bạn dự định sử dụng mỹ phẩm vĩnh viễn cho vùng mắt.
 4. Khách hàng của bạn yêu cầu một sự thay đổi lớn về thiết kế, trong đó phần lớn các phần nối mi cần được chuyển sang một loại khác. Ví dụ: Faux Mink Bold™ thành Faux Mink X-Wrap®, v.v.
 5. Khách hàng của bạn đã nhận được một thiết kế lông mi ấn tượng hoặc nghệ thuật cho một sự kiện đặc biệt và muốn hoặc cần quay lại kiểu mi tự nhiên hơn cho trang phục hàng ngày. Vd: Một đám cưới, cuộc thi, Halloween, v.v.
 6. Khách hàng sẽ không thể duy trì phần mở rộng lông mi của họ trong một thời gian dài. Ví dụ: thiếu tài chính, hoặc chuẩn bị cho một thủ thuật vùng mắt, chẳng hạn như phẫu thuật mắt hoặc trang điểm vĩnh viễn, v.v.
 7. Khách hàng của bạn có phản ứng bất lợi mà bạn nghi ngờ có thể liên quan đến việc nối mi. Trong trường hợp này, hãy tháo phần nối mi và cho khách hàng nghỉ ngơi cho đến khi hết phản ứng bất lợi. Sau đó, bôi lại bằng chất kết dính FlexFusion® không gây dị ứng.

Thông thường thì một bộ mi nối có thời gian sử dụng hiệu quả nhất từ 2 – 5 tuần, sau thời gian này thì bộ mi nối thường sẽ xuống cấp, rụng mi giả, mi không đều. Đây là thời điểm mà bạn cần phải tháo mi nối để trở lại trạng thái bình thường, hoặc thay mới bằng một bộ mi nối khác.

Hoặc cũng đơn giản là bạn chỉ cần mi nối để trang điểm cho khuôn mặt trong một sự kiện hoặc một thời điểm nhất định nào đó, và không có nhu cầu tiếp tục sử dụng trong thời gian dài nên cần tháo mi tại nhà.

tháo nối mi - Khó hay dễ?
Tháo mi nối – Khó hay dễ?

Tuy nhiên khi nối mi sẽ sử dụng một loại keo nối mi chuyên dụng tương đối kết dính và chắc chắn, nếu bạn không có dụng cụ cũng như không có kinh nghiệm thì rất có để tự tháo mi nếu thực hiện tại nhà.

Hiểu được điều này, Hương My muốn chia sẻ những cách tháo mi nối tại nhà an toàn và hiệu quả dành cho bạn ngay sau đây.

Tổng hợp những cách tháo nối mi tại nhà

Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tháo mi nối tại nhà theo những cách dưới đây để đảm bảo hàng mi tự nhiên không bị tổn thương:

Dùng bộ dụng cụ tháo mi chuyên dụng

Đây chính xác là cách mà bạn có thể học hỏi và thực hiện tại nhà, chỉ có khác biệt duy nhất với tại Spa là do bạn tự thực hiện mà thôi. Cách tháo mi nối tại nhà này yêu cầu bạn phải sở hữu một bộ dụng cụ chuyên dụng để nối hoặc tháo mi.

Một bộ dung cụ chuyên dụng để tháo mi nối sẽ bao gồm kem tháo mi, bông gòn và tăm tháo mi, hãy chắc chắn rằng bạn đã có đủ 3 loại dụng cụ này trước khi thực hiện cách tháo mi nối tại nhà nhé.

Tháo mi nối bằng dụng cụ chuyên dụng
Tháo mi nối bằng dụng cụ chuyên dụng

Cách đơn giản nhất để tháo mi với dụng cụ chuyên dụng là thực hiện lần lượt theo các bước:

 • Dùng tăm tháo mi chuyên dụng quét kem lên toàn bộ khu vực mi nối cần gỡ và để trong thời gian khoảng 3 phút. Đây là thời gian vừa đủ để kem tháo mi có thể làm tan đi lớp keo dán mi trên mắt của bạn.
 • Dùng tăm tháo mi lau nhẹ nhàng để mi giả rơi ra ngoài. Chú ý thực hiện hết sức nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương vùng gốc mi thật trên mắt.
 • Làm sạch lại thêm một lần nữa bằng dung dịch nước muối sinh lý để loại bỏ hoàn toàn phần keo dán mi còn sót lại. Sau đó rửa sạch lại bằng nước là bạn đã hoàn thành cách tháo mi nối tại nhà đơn giản này.

Sau khi thực hiện xong toàn bộ các bước thì bạn nên chú ý dưỡng ẩm cho vùng da mí mắt để làm dịu cũng như giảm thiểu tối đa những tổn thương có thể xảy ra cho vùng mí mắt.

Tháo nối mi bằng mỹ phẩm tẩy trang

Về cơ bản thì mi nối cũng chỉ là một dạng makeup, nên bạn có thể sử dụng mỹ phẩm tẩy trang như một cách tháo mi nối tại nhà khi cần thiết.

Thông thường các loại keo dán mi thường sẽ bị ảnh hưởng nhiều khi tiếp xúc với các thành phần dầu. Chính vì vậy những sản phẩm tẩy trang có dạng dầu chính là biện pháp hoàn hảo để bạn có thể thực hiện cách tháo mi nối tại nhà này một cách nhanh chóng.

Tẩy trang dạng dầu có thể tháo bỏ mi nối hiệu quả
Tẩy trang dạng dầu có thể tháo bỏ mi nối hiệu quả

Bạn nên tiến hành lần lượt theo các bước sau để đạt hiệu quả tháo mi nối một cách tốt nhất:

 • Thấm đẫm bông tẩy trang với dung dịch tẩy trang nếu bạn muốn làm lớp keo dán mi tan đi nhanh chóng.
 • Đắp bông lên mắt, dùng tay chạm nhẹ lên miếng bông. Cho dung dịch thấm đều lên hàng mi.
 • Nằm nghỉ ngơi từ 5 – 10 phút để đợi cho keo nối mi bị hòa tan với dung dịch tẩy trang. Trong thời gian này bạn có thể kết hợp mát xa thư giãn cho vùng mắt, một công đôi việc.
Bạn nên để bông tẩy trang lên mắt một thời gian
Bạn nên để bông tẩy trang lên mắt một thời gian
 • Dùng bông tẩy trang lau nhẹ nhàng phần mí mắt trên và dưới, từ trong hốc mắt ra phía ngoài để lớp mi nối rơi ra.
 • Tiếp tục thực hiện lại thêm một lần nữa để đảm bảo đánh bay hoàn toàn lớp keo dán mi cũng như những cọng mi nối còn sót lại, sau đó dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ làm sạch lại toàn bộ khu vực mắt.

Cách tháo mi nối tại nhà này có một nhược điểm là hiệu quả không cao như dùng sản phẩm tháo mi chuyên dụng, nên bạn hãy kiên trì thực hiện từ 2 – 3 lần để đạt kết quả như mong muốn.

Sử dụng dầu oliu để tháo nối mi

Như đã đề cập phía trên, bạn có thể sử dụng trực tiếp các loại dầu, hay sản phẩm tẩy trang dạng dầu.

Bạn có thể áp dụng cách tháo mi nối tại nhà này một cách đơn giản nếu thực hiện lần lượt theo thứ tự như sau:

 • Vệ sinh vùng mắt thật sạch, đặc biệt nếu bạn có kẻ mắt hoặc sử dụng các loại phấn mắt hay mascara sẽ làm giảm hiệu quả làm tan keo dán mi của dầu oliu.
 • Dùng 1 miếng bông gòn nhỏ sau đó nhỏ dầu Oliu vào và tiến hành lau mí mắt, nên lau cẩn thận để tinh dầu thấm đều vào phần mi nối chứ không thấm vào mắt.
 • Thực hiện liên tục lau mi từ 2 – 3 lần cho đến khi mi nối bị lỏng keo và rụng ra. Sau đó rửa sạch lại bằng sữa rửa mặt là được.
Dầu oliu còn mang lại khả năng dưỡng mi cực đỉnh
Dầu oliu còn mang lại khả năng dưỡng mi cực đỉnh

Keo dán mi sẽ bị loại bỏ nhanh chóng khi tiếp xúc với dầu, trong khi lớp lông mi thật lại có khả năng hấp thụ và dày mượt nhờ dưỡng chất có trong dầu oliu.

Công thức tháo nối mi đơn giản tại nhà bằng nước

Nếu như bạn chưa biết cách tháo mi nối tại nhà nào đem lại hiệu quả cao thì hãy tham khảo tới việc sử dụng nước. Với việc tác động của nhiệt từ hơi nước bốc lên sẽ khiến cho các phần keo đã được gắn mi trước đó tan dần. Đồng thòi, phương pháp này cũng không hề ảnh hưởng tới mi thật.

Với tác động của nhiệt thì lớp mi giả của bạn sẽ được loại bỏ nhanh chóng trên da
Với tác động của nhiệt thì lớp mi giả của bạn sẽ được loại bỏ nhanh chóng trên da

Ngoài ra, tháo mi bằng nước cũng tiết kiệm được chi phí. Bạn có thể tham khảo phương pháp tháo mi nối này dưới đây.

Cách thực hiện:

 • Bạn hãy chuẩn bị nước sạch.
 • Sau đó, khách hàng hãy đun sôi nước và trùm khăn lên đầu.
 • Bước tiếp theo, bạn hãy xông hơi.
 • Bạn nên xông cho đến khi nước đã nguội thì ngừng.
 • Theo các chuyên gia, để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên thực hiện phương pháp này khoảng 1 – 2 lần để có thể loại bỏ hết mi giả.

Mẹo khiến mi giả rụng đơn giản với dầu dừa

Mặc dù dầu dừa có tác dụng nuôi dưỡng lông mi được dày hơn. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu thì sản phẩm này có thể khiến mi giả của bạn được rụng nhanh hơn. Do đó, nếu như các cô nàng chưa biết cách tháo mi nối thì hãy thử nguyên liệu này dưới đây.

Dầu dừa có khả năng làm rụng các mi giả cực kỳ hiệu quả và an toàn
Dầu dừa có khả năng làm rụng các mi giả cực kỳ hiệu quả và an toàn

Cách thực hiện:

 • Bạn hãy sử dụng bông tẩy trang đã được nhúng với dầu dừa.
 • Sau đó, các khách hàng hãy thoa nhẹ nhàng dầu dừa vào phần mí mắt. Nhiều khách hàng thường đắp cả bông tẩy trang lên vùng mắt thì điều này cũng đem lại kết quả tốt.
 • Khi chờ khoảng 8 – 12 phút thì khách hàng có thể tháo mi giả ra.

Tuy nhiên, việc chờ đợi trong một thời gian khá dài sẽ khiến cho các chị em cảm thấy khó khăn mặc dù phương pháp này cực kỳ đơn giản, tiết kiệm chi phí tốt.

Tháo nối mi tại nhà bằng Vaseline

Vaseline là sản phẩm có công dụng chính là dưỡng môi, dưỡng móng hay dưỡng mi mắt tự nhiên, mềm mịn. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có khả năng gỡ mi nối khá hiệu quả. Bạn hãy tham khảo cách gỡ mi nối này tại nhà dưới đây.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Vaseline để tháo mi nối tại nhà đơn giản, tiết kiệm chi phí
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Vaseline để tháo mi nối tại nhà đơn giản, tiết kiệm chi phí

Cách thực hiện:

 • Bạn hãy sử dụng bông tẩy trang đã được thấm Vaseline.
 • Sau đó, khách hàng hãy nhẹ nhàng thoa lên mắt.
 • Trong khoảng 10 – 15 phút thì keo dán sẽ tan ra.
 • Từ đó, mi giả của khách hàng sẽ rụng dần.

Đây là cách tháo mi nối tại nhà khá đơn giản. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo kỹ để nhanh chóng loại bỏ được mi giả của mình.

Những điều cần biết khi muốn tháo nối mi tại nhà

Mặc dù những cách tháo mi nối phía trên mà bài viết đề cập đều mang lại hiệu quả ở một mức độ nhất định, nhưng nếu có điều kiện và thời gian thì tốt nhất bạn nên tới địa chỉ Spa uy tín để tháo mi nối nhằm tránh tổn thương tới làn mi thật hay vùng da quanh mắt.

Nếu trong trường hợp bắt buộc phải thực hiện tháo mi nối tại nhà thì hãy ghi nhớ những điều sau đây:

 • Không nên thường xuyên nối mi trong thời gian dài vì nó gây ảnh hưởng đến mi thật, đã có rất nhiều chị gặp phải tình trạng tổn thương mi mắt vĩnh viễn vì lạm dụng mi nối giả quá nhiều.
 • Thay vì thường xuyên sử dụng mi nối, cách tốt hơn là chăm chỉ dưỡng mi hằng ngày bằng các tinh chất dầu để giúp hàng mi khỏe mạnh. Chắc chắn một hàng mi dày, cong và khỏe mạnh sẽ dễ dàng để làm đẹp hơn là sử dụng đồ giả đúng không nào?
 • Hạn chế sử dụng tay để tháo mi nối trực tiếp. Điều này không chỉ gây rụng mi thật mà còn có thể gây ra các tổn thương trên vùng da mí mắt.
Chăm dưỡng mi sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn là sử dụng mi nối
Chăm dưỡng mi sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn là sử dụng mi nối
 • Nếu sử dụng bộ tháo mi chuyên dụng, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn lựa được cho mình những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và thương hiệu uy tín. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những tổn thương không đáng có cũng như hiệu quả đúng như mong đợi.
 • Dù thế nào đi nữa thì những cách tháo mi nối tại nhà mà bài viết đề cập ở trên chỉ là giải pháp trong trường hợp khách hàng không tiện đi lại. Bạn nên tìm đến các tiệm nối mi để được hỗ trợ gỡ mi một cách chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất.

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về cách tháo mi nối tại nhà, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc và làm đẹp một cách an toàn. Đừng quên chia sẻ nếu thấy bổ ích và theo dõi những bài viết tiếp theo để bỏ túi những mẹo làm đẹp cực xịn nhé!

Bạn có nên loại bỏ phần mở rộng Lash tại nhà?

Bây giờ bạn đã tìm ra cách tự cắt tóc của mình và bạn đã thành thạo nghệ thuật tự làm móng chân , bạn có thể cảm thấy đủ can đảm để tự mình giải quyết quy trình loại bỏ lông mi. Tuy nhiên, tốt nhất là nên tháo mi nối ngay lập tức cho những người chuyên nghiệp, vì nó liên quan đến việc loại bỏ keo dán mi chuyên nghiệp. Bạn không chỉ cần các công cụ mà một chuyên gia nối mi sử dụng, mà việc tẩy lông mi tại nhà có thể dễ dàng khiến bạn làm nhiễm trùng vùng mắt với vi khuẩn có thể dẫn đến nhiễm trùng. Ế!

Andra Ciulei Marin , nhà tạo mẫu nối mi và giám đốc nghệ thuật tại Courtney Akai Lash Boutique ở NYC cho biết: “Vì sự an toàn cho đôi mắt và sức khỏe của hàng mi tự nhiên, bạn nên luôn chờ chuyên gia tháo mi nối của mình . Nghệ sĩ trang điểm có trụ sở tại Los Angeles Ashley Gomila đồng ý.

“Tôi khuyên bạn nên đến gặp chuyên gia gắn mi để loại bỏ an toàn và dễ dàng nhất. Cô ấy giải thích rằng không phải tất cả các chất nối mi đều giống nhau và có thể gây ra tổn thương vĩnh viễn. “Ngoài những thiệt hại có thể xảy ra, việc loại bỏ chúng ở nhà sẽ cần phải thử và sai.”

Mặc dù bạn có thể rất muốn loại bỏ tất cả các sợi lông mi còn lại cùng một lúc, nhưng điều cuối cùng bạn nên làm là lấy nhíp ra . Clementina Richardson , chuyên gia nối mi cho người nổi tiếng và là người sáng lập Envious Lashes ở NYC cho biết: “Cạo lông mi của bạn sẽ là điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm . “Điều này sẽ dẫn đến các vết hói trên hàng mi. Mi nối được gắn vào mi tự nhiên, do đó, việc chọn mi nối sẽ kéo theo mi tự nhiên.”

Tin tốt? Mặc dù bạn không thể thực hiện việc loại bỏ theo phong cách chuyên nghiệp một cách thoải mái tại nhà riêng của mình, nhưng bạn có thể thực hiện các bước và các sản phẩm bạn có thể sử dụng để giúp đẩy nhanh quá trình loại bỏ—đừng ngạc nhiên nếu phải mất một ít thời gian. ngày hoặc thậm chí lâu hơn một chút để cuối cùng tất cả chúng đều biến mất. Kiên nhẫn là chìa khóa ở đây.

Sử dụng tẩy trang dạng dầu.

Khi nói đến việc tháo lông mi nối, hầu hết những điều “không nên làm” mà kỹ thuật viên nối mi của bạn đã chia sẻ với bạn sau khi đăng ký giờ đây đều được khuyến khích. Điều đó bao gồm việc sử dụng sản phẩm tẩy trang mắt gốc dầu . Nếu bạn không có trong tay, hãy dùng thử Dầu tẩy trang SUNDAY RILEY CEO C + E Micro-Dissolve IPSY-fave , đủ cứng để phá vỡ lớp trang điểm và mascara không thấm nước đồng thời cung cấp một lượng vitamin C và vitamin E bổ dưỡng. lông mi cần nó.

Khi bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tẩy trang dành cho mắt, Marin khuyên bạn nên tìm kiếm các công thức đặc biệt có chứa glycols. Cô ấy giải thích: “Glycol được sử dụng trong mỹ phẩm làm dung môi và đã được chứng minh là có thể hòa tan các liên kết kết dính,” Bằng cách thấm một miếng bông tẩy trang có chất tẩy rửa gốc dầu và bôi nó lên lông mi của bạn hàng ngày, cuối cùng bạn sẽ làm suy yếu các liên kết của lông mi. keo để chúng tự tách ra.

 

Tắm hơi.

Một điều quan trọng khác không nên xảy ra khi một bộ lông mi mới được áp dụng? Nước nóng. Mặc dù tắm dưới vòi hoa sen (hoặc thậm chí là xông hơi ướt) có thể không hiệu quả bằng khi keo nối mi vẫn còn đông cứng, nhưng việc tắm lâu, ướt át có thể giúp làm lỏng keo nối mi.

Marin nói: “Hai kẻ thù được biết đến của keo dán mi là nhiệt và độ ẩm. “Một mình, và đặc biệt là cùng nhau, những nguyên tố này có thể hòa tan cyanoacrylate [keo dán mi] khi được sử dụng với số lượng đủ lớn và đủ mạnh.”

Cũng giống như sử dụng chất tẩy rửa gốc dầu, bạn không nên mong đợi thấy toàn bộ lông mi của mình rụng sau một lần tắm nước nóng. Marin cho biết: “Nếu sử dụng loại keo chất lượng tốt, sẽ cần rất nhiều hơi nước và nước nóng để ảnh hưởng đến tuổi thọ của mi nối. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn ở đây vì sức khỏe của hàng mi của bạn.

 

 Thử dùng dầu thầu dầu.

Nếu bạn muốn gỡ bỏ lông mi của mình, bạn có thể sử dụng dầu thầu dầu như một phương pháp điều trị hàng đêm để làm tan các sợi lông mi trong khi bạn ngủ. Marin cho chúng tôi biết: “Các loại dầu đã được chứng minh là làm suy yếu chất kết dính nối dài là dầu khoáng, dầu thực vật, dầu dừa, dầu hạt cải và dầu thầu dầu.

Sau khi bạn loại bỏ tất cả lớp trang điểm mắt, hãy phủ một miếng bông gòn hoặc tăm bông vào dầu thầu dầu (Gomila thích dùng dầu dừa hơn ) và chải lên lông mi của bạn trong quy trình chăm sóc da buổi tối. Marin giải thích: “Hãy chà miếng gạc hoặc ống cuộn dọc theo đầu hàng mi của bạn, nơi các phần nối mi được nối với nhau, hết sức cẩn thận để không để bất kỳ loại dầu nào lọt vào mắt bạn. Nếu dầu lọt vào mắt, hãy nhớ rửa sạch ngay bằng nước.

Nếu bạn có sẵn dầu em bé, đây có thể là một lựa chọn tốt vì nó được làm từ dầu khoáng. Hoặc để dính với dầu thầu dầu hòa tan keo, bạn có thể thử SHEAMOISTURE 100% Pure Jamaican Black Castor Oil . Một phần thưởng bổ sung: dầu thầu dầu thậm chí có thể giúp thúc đẩy lông mi tự nhiên dài hơn.

Không ngoáy hoặc kéo mi (dù giả hay thật).

Ngay cả khi bạn đã thử các mẹo trên mà vẫn mắc kẹt với một sợi mi ngẫu nhiên, hãy cưỡng lại ý muốn dùng nhíp vì bạn có thể khiến hàng mi tự nhiên của mình bị tổn thương nghiêm trọng, đặc biệt nếu hàng mi tự nhiên bạn nhổ đang ở giai đoạn đầu. của tăng trưởng.

Gomila nói: “Đừng kéo lông mi ra, cắt chúng đi hoặc chườm nóng. “Giữ cho lông mi sạch sẽ và hạn chế chà xát hoặc bất cứ thứ gì khác có thể gây kích ứng cho chúng.” Kéo và nhặt không chỉ khiến bạn có hàng mi thưa thớt mà làm như vậy nhiều lần có thể cực kỳ bất lợi. Marin cho biết thêm: “Việc thường xuyên nhổ lông mi của bạn có thể dẫn đến tổn thương nghiêm trọng cho nang lông, điều này có thể dẫn đến tổn thương không thể phục hồi.

Thay vào đó, hãy bỏ qua bước tẩy trang và chuốt mascara.

Thay vì chọn hoặc kéo, bạn có thể cố gắng che đi phần mi nối còn sót lại bằng mascara và bút kẻ mắt làm dài mi.

Marin nói: “Sử dụng một lớp lót màu đen tốt trên mí mắt trên của bạn sẽ che đi những kẻ lạc lõng đó. Mascara không chỉ có thể giúp trộn các phần nối cứng đầu dường như đang bám chặt vào nhau mà việc sử dụng mascara hàng ngày còn có thể giúp làm yếu chất kết dính giữ phần nối nối với hàng mi thật của bạn. Về cơ bản nó là một trong hai.

Marin tiếp tục: “Mẹo của tôi là chuốt mascara hàng ngày. “Hầu hết các loại mascara đều chứa sáp và dầu nên [bất kỳ phần mở rộng còn lại nào] sẽ bong ra ngay sau khoảng một tuần sử dụng.” Để thực sự đẩy nhanh quá trình, bạn có thể thử sử dụng một loại mascara như NEUTROGENA Healthy Volume Mascara được yêu thích ở hiệu thuốc vào ban ngày. Công thức này chứa cả dầu ô liu và dầu hạnh nhân ngọt. Sau đó, loại bỏ mascara vào ban đêm bằng cách thấm một miếng bông tẩy trang gốc dầu. Đây là lần mà hai sai lầm lớn trong việc nối mi tạo nên một điều đúng đắn.

Hãy nhẹ nhàng—và kiên nhẫn.

Sau khi các phần nối mi của bạn cuối cùng đã rơi ra, hãy nhẹ nhàng với lông mi tự nhiên của bạn—đặc biệt là khi trang điểm hoặc tẩy trang. Marin nói: “Cố gắng không tạo quá nhiều áp lực lên lông mi hoặc vùng mắt và tránh chà xát mạnh. Thay vào đó, hãy nuôi dưỡng và củng cố những sợi lông mỏng manh đó bằng dầu dưỡng mi hoặc huyết thanh dưỡng mi để giúp chúng mọc dài và siêu khỏe.

Mặc dù không có cách tẩy lông mi tại nhà thần kỳ nào dành cho mi nối, nhưng những lời khuyên này của chuyên gia có thể giúp bạn biết cách giúp những sợi mi giả đó tự rụng nhanh hơn đồng thời giữ cho hàng mi tự nhiên của bạn được bảo vệ và khỏe mạnh.

Muốn tham gia vào tất cả những điều thú vị của IPSY Glam Bag? Làm bài kiểm tra sắc đẹp của chúng tôi ngay bây giờ để bắt đầu. Đã là một Ipster? Giới thiệu bạn bè của bạn để kiếm điểm mà bạn có thể sử dụng cho các sản phẩm. Dù bằng cách nào, đừng quên kiểm tra chúng tôi trên Instagram và Twitter @IPSY.

Trả lời

All in one