Phun chân mày OMBRE Shading

Phân chân mày OMBRE shading hoặc Magic Shading Brows là gì?

Phun chân mày Ombré shading là xu hướng mới nhất trong trang điểm bán vĩnh viễn cho lông mày. Nó mang lại một cái nhìn mềm mại cho lông mày bằng bút chì bóng mờ. Sau khi chữa lành, nó trông tự nhiên hơn so với màu đặc. Nó mang lại độ nét và độ sâu tuyệt vời cho lông mày. Cho dù khách hàng đang tìm kiếm một lớp bóng mờ nhẹ hoặc lông mày đậm nét, nó có thể được tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng. Xem thêm chân mày Ombre

Vì vậy, tại sao chân mày bột ombré lại trở thành điều quan trọng tiếp theo?
ÍT XÂM LẤN HƠN : Lông mày dạng bột Ombré được thực hiện bằng cách sử dụng một chiếc máy nhỏ, giúp phân tán các chấm sắc tố cực kỳ mịn vào và khắp da bằng kỹ thuật airbrush hoặc shading.

ÍT ĐAU & CHỮA BỆNH: Lông mày bằng bột Ombré ít đau hơn do chúng tôi áp dụng kỹ thuật giống như airbrush, ít gây chấn thương cho da. Với lông mày bột ombré, bề mặt máu tối thiểu đến không trong suốt quá trình thực hiện. Một số khách hàng của chúng tôi nói rằng việc chải lông mày bằng bột ombré là một cảm giác tương tự như bàn chải đánh răng điện ép vào da hoặc giật nhanh; một số khó chịu sẽ được mong đợi khi một cây kim được sử dụng.

KÉO DÀI LÂU HƠN: Kết quả khác nhau tùy thuộc vào lối sống, loại da, sức khỏe, sở thích, v.v., nhưng một liệu trình chăm sóc lông mày bằng bột ombré, sử dụng chất màu chất lượng cao, có thể kéo dài trung bình 2-3 năm. Chúng tôi cũng pha trộn màu sắc để phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng, màu da và màu lông mày. Một số màu phai nhanh hơn những màu khác. Sắc tố càng nhạt thì càng nhanh phai. Tốt nhất là nên đi tối hơn một chút để giữ nếp tốt hơn. Không có hai khách hàng có thiết kế chân mày giống nhau.

TUYỆT VỜI CHO MỌI LOẠI DA : Chì kẻ mày dạng bột Ombré rất tốt cho mọi loại da, không giống như microblading, không phù hợp với những người có da dầu.

VẪN LÀ SÁCH TỰ NHIÊN: Trong khi lông mày dạng bột ombré trông “đầy đặn” hơn, thì kết quả được chữa lành lại xuất hiện giống như bột hoặc bút chì kẻ mày bóng mờ. Ngay sau khi điều trị, lông mày bằng bột ombré có thể trông bão hòa và đậm hơn, tuy nhiên, lông mày sẽ mờ đi 20-30%, để lại một kết thúc và hình dạng rất mềm mại cho phép khách hàng của chúng tôi nhanh chóng chải chuốt lông mày của họ về sau.

Phun chân mày OMBRE

Kỹ thuật phun chân mày Ombre đòi hỏi chuyên viên có tay nghề cao, lực ổn định và biết cách nhận biết loại da của khách hàng có thể rải được các hạt mịn không? Có gây loang hạt hay mất phần nền chân mày sau khi bong không? Do phun chân mày Ombre là ký thuật chạm hạt không đi khung chân mày.

Độ tuổi: thường kỹ thuật phun chân mày Ombre phù hợp với các bạn nữ trẻ tuổi, yêu thích sự tự nhiên và có phần lông mày thưa nhạt.

Sự phù hợp luôn luôn được trú trọng nhất trong cả quy trình dịch vụ phun xăm chân mày.

phun-may-ombre
Phun chân mày OMBRE Shading 2

Nên phun chân mày Ombre hay phun chân mày Shading

Sau khi biết được sự khác nhau giữa 2 kỹ thuật xăm chân mày này rồi thì chắc hẳn các bạn cũng đã có câu trả lời là nên chọn kiểu nào rồi phải không. Lời khuyên là tùy vào sở thích và sự phù hợp đối với khuôn mặt của mình để chọn kiểu phun xăm phù hợp.

Đôi khi phun chân mày shading phù hợp với người này nhưng không phù hợp với người khác. Để xem chân mày nào phù hợp mình có một mẹo nhỏ chia sẻ như sau.

Bạn dùng app chỉnh ảnh ướm thử chân mày đã phun xăm lên hình ảnh của mình xem độ phù hợp của nó như thế nào và nghe thêm lời khuyên từ phía chuyên viên phun xăm nữa nhé. Chúc bạn có được chân mày phun xăm ưng ý với khuôn mặt nhất.

Giá phun chân mày Shading và phun chân mày Ombre bao nhiêu tiền?

Giá phun mày shading và phun châ nmày ombre trên thị trường có mức giá như sau

  • Giá phun mày shading: 4.000.000 VND
  • Giá phun mày Ombre: 4.000.000 VND
  • Giá phun mày Ombre kết hợp điêu khắc chân mày: 6.500.000 VND

Phun xăm chân mày ở đâu tốt

Phun mày Shading và phun mày Ombre là 2 kỹ thuật phun xăm chân mày rất được ưa chuộng. Nếu bạn là một khách hàng đang đắn đo suy nghĩ về dịch vụ phun xăm phù hợp cho mình thì cơ sở làm đẹp Hương My là sự lựa chọn đáng tin cậy, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, quy trình chuẩn vệ sinh an toàn y tế tránh lây nhiễm bệnh cho khách hàng. Tư vấn nhiệt tình, tìm hiểu sở thích của từng khách hàng và kết hợp với kiến thức nhân tướng học đã được cập nhật rất bài bản sẽ thiết kế cho bạn một dáng mày chuẩn chân mày phong thuỷ.

Tại Hương My chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phun xăm hiện đại nhất. Cơ sở khang trang, phòng ốc thông thoáng rộng rãi đặc biệt thuận tiện đi lại nằm ngay tại trung tâm. Địa chỉ: 36A Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, TPHCM.

Trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín

Nếu bạn đang là một học viên đang tìm kiếm học viện uy tín để trao dồi kiến thức nghề nghiệp thì Hương My tự tin với đội ngũ giảng viên với nhiều năm giảng dạy, cập nhật kiến thức mới liêm tục, giáo trình phun xăm được soạn thảo rất tỉ mỉ, đơn giản, dễ hiểu dễ thực hiện. Hướng dẫn cho bạn dù là một người không tự tin với sự khéo léo của mình vẫn có thể học tốt và làm tốt. Kỹ thuật phun chân mày ombre và phun chân mày shading nằm trong học phần đào tạo phun xăm chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục