10 lời khuyên nối mi bạn cần biết

Lời khuyên nói mi giúp bạn trang bị các kiến thức cần thiết trước khi chọn lựa một dịch vụ nối mi phù hợp với nhu cầu của mình

Lời khuyên nối mi đầu tiên là: Không nên nghĩ rằng tất cả các kỹ thuật viên nối mi đều giống nhau.

Đừng ngại đặt câu hỏi – sau tất cả, họ đang làm việc gần mắt bạn. Hãy chắc chắn rằng họ có chuyên môn tốt và yêu cầu xem hình ảnh về công việc nối mi trước đây của họ. Phần nối mi chất lượng cần xem rõ ràng thể hiện ở các điểm như mi thẳng và tự nhiên (thậm chí ngay cả khi mi nhiều và dày). Nếu bạn có thể thấy keo, lông mi dính lại với nhau, hoặc các sợi bị vẹo, hãy tìm một kỹ thuật viên mới.
46429132 2430870656928055 229166484113326080 n


Nên so sánh giá cả.

Đối với hầu hết các sản phẩm trong cuộc sống, thì câu ngạn ngữ “của nào tiền ấy” là đúng, và khi nói đến nối mi thì cũng vậy giá cả quyết định chất lượng. Nhưng một số salon nối mi tính phí quá đắt còn một số khác thì lấy quá rẻ. Đây là lý do tại sao bạn cần nhìn vào hình ảnh sản phẩm và công việc của họ. Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm của Salon Hương my trên fanpage của Hương My.
Asset 2

ĐỪNG đến chỗ nối mi mà nhân viên không được đào tạo bởi một công ty có uy tín.

Một lần nữa, bạn phải làm nghiên cứu về chuyên gia lông mi của bạn. Dù bạn có tin hay không? Bạn có thể tìm hiểu cách nối mi trên YouTube, nhưng bạn có muốn các kỹ thuật viên tự học nối mi rồi bôi keo gần mắt cho bạn không? Các khóa đào tạo không chỉ giải thích cách cô lập đúng từng sợi mi cho việc nối mi, họ còn dạy các kỹ thuật viên về các chất hóa học dùng trong công việc và các thành phần trong keo. Bạn cần chắc chắn rằng kỹ thuật viên có thể xác minh rằng không có gì có hại (như formaldehyd) trong các sản phẩm họ đang sử dụng trên lông mi của bạn.

NÊN biết rằng lông mi có thể được tùy chỉnh.

Giống như các đường viền mi thực của bạn, mi nối có độ dày, độ dài và mức độ cong khác nhau để hòa trộn hoàn hảo vào hàng mi thật của bạn. Bạn không cần phải có hàng mi dày, ấn tượng – bạn có thể có được hàng mi nối rộng tự nhiên hơn trông giống như bạn vừa mới chuốt một ít mascara.


Đừng quên chải chuốt hàng ngày.

Sau mỗi lần nối mi, kỹ thuật viên nối mi của bạn sẽ cung cấp cho bạn một bàn chải spoolie sạch sẽ để giữ cho hàng mi của bạn thẳng hàng. Nhẹ nhàng chải chúng trong suốt cả ngày để tránh nhìn lộn xộn.

NÊN làm sạch lông mi của bạn.

Mặc dù bạn có thể cảnh giác về việc làm ướt bộ mi nối của mình, nhưng việc rửa lông mi hàng ngày là rất quan trọng. Lông mi của bạn tồn tại để ngăn bụi bẩn và mảnh vụn xâm nhập vào mắt bạn, và bụi bẩn này có thể tích tụ trên các phần mi nối. Rửa sạch lông mi của bạn một cách nhẹ nhàng bằng dầu gội trẻ em pha loãng (một muỗng dầu gội trẻ em cho vào một cốc nước cất) mỗi ngày một lần.

KHÔNG sử dụng các sản phẩm có gốc dầu gần mắt của bạn.

Dầu phá hủy chất kết dính trên phần mở rộng lông mi của bạn, khiến chúng rơi ra sớm hơn. Hương My khuyên bạn nên bỏ qua mascara hoàn toàn. Nhưng nếu bạn không thể nghĩ đến việc đi mà không có nó, hãy tránh xa các chất công thức chống thấm nước (có gốc dầu). Hãy chắc chắn kiểm tra danh sách thành phần trên các loại kem mắt chống lão hóa của bạn nhé.

NÊN sử dụng gối lụa mềm.

Như thể bạn cần một lý do khác để yêu chiếc gối lụa của bạn. Nó không chỉ ngăn ngừa nếp nhăn mà còn ngăn ngừa thiệt hại cho phần lông mi nối của bạn! Khi bạn quăng và xoay người vào ban đêm, mặt (và lông mi) cọ vào vỏ gối của bạn. Trong khi bông gây ra ma sát, còn lụa lướt nhẹ, có nghĩa là hàng mi của bạn sẽ bền hơn.

ĐỪNG tự tháo mi!

Giống như tóc trên đầu, lông mi tự nhiên của bạn trải qua một chu kỳ rụng. Kéo mạnh long mi nối rộng của bạn có thể khiến hàng mi thật của bạn bị rụng sớm. Thật không may, giống như tóc của bạn, lông mi không phải là vô hạn. Bạn chỉ có thể nhổ mi nối nhiều lần nhưng mi thật chỉ một lần vì nó không bao giờ mọc trở lại, vì vậy hãy cẩn thận!

NÊN chăm sóc mi của bạn.

Giống như bạn giữ một lịch trình nghiêm ngặt cho các cuộc hẹn tẩy lông hoặc màu tóc của bạn, bạn cần phải đi vào để điều chỉnh lông mi thường xuyên của bạn. Thường là không muộn hơn ba tuần một lần để giữ cho chúng trông tươi mới, đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục