Dịch vụ làm móng sơn mắt mèo Cat Eyes

TÌM HIỂU HIỆU ỨNG SƠN MẮT MÈO CAT EYES

Móng sơn mắt mèo ngày nay đã giúp việc trang trí Nail dễ dàng và đẹp mắt hơn. Trong đó nổi bật phải kể đến chính là Hiệu ứng sơn mắt mèo Cat Eyes. Đôi bàn tay sẽ trở nên lung linh bằng sự kết hợp giữa thành phần kim loại trong sơn và đá nam châm, tạo nên hiệu ứng rất bắt mắt.

Hôm nay, bạn hãy cùng Hương My  tìm hiểu về loại sơn mắt mèo thú vị này nhé!

HIỆU ỨNG SƠN MẮT MÈO CAT EYES LÀ GÌ?

móng sơn mắt mèo
móng sơn mắt mèo

Khi nhắc đến Hiệu ứng mắt mèo Cat Eyes sẽ có không ít người chưa biết đến sản phẩm này khi làm nail, nhất là đối với những khách hàng, hay người mới bắt đầu học nghề.

Sơn mắt mèo là sản phẩm thường có tại các salon nail chuyên nghiệp, sử dụng giống như kỹ thuật sơn gel thường thấy. Chất sơn của sơn mắt mèo cũng là loại sơn gel, kết hợp với ánh nhũ để tạo nên hiệu ứng rất đẹp mắt.

Khi sơn lên bàn tay, dùng đá nam châm hơ qua, thì sẽ tạo ra hiệu ứng vệt sáng long lanh, lấp lánh, trong trẻo như khi bạn quan sát mắt của con mèo khi có ánh sáng chiều vào.

Hiệu ứng sơn mắt mèo gây được thích thú bởi sự thú vị và trẻ trung cho đôi bàn tay, bạn sẽ thấy nó có sự phản xạ ánh sáng, biến chuyển khác nhau dưới nhiều góc độ. Loại sơn này cũng có độ bóng tốt, mang tới phong cách mới lạ, bí ẩn, và cá tính cho những cô nàng sành điệu. Nếu bạn chưa thử qua loại sơn này thì hãy có một lần trải nghiệm nó nhé.

HIỆU ỨNG MẮT MÈO ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO?

TÌM HIỂU HIỆU ỨNG SƠN MẮT MÈO CAT EYES

Hiệu ứng sơn mắt mèo Cat Eyes sở dĩ được tạo nên là nhờ vào một lượng nhỏ kim loại tạo ánh nhũ có trong sơn, mà trong những loại sơn khác không có được. Sau đó, khi đưa cây nam châm thường bán kèm theo sơn đưa vào, thì lực hút hay lực đẩy từ nam châm sẽ tạo ra những vệt sáng bằng những hạt kim loại nhỏ li ti đó.

Bạn có thể tùy chỉnh vệt sáng là ngang, dọc, xéo hay uốn cong tùy theo cách đặt để nam châm trên ngón tay. Vậy hiệu ứng sơn mắt mèo chỉ có được riêng ở loại sơn này, và chỉ khi sử dụng đúng loại sơn mắt mèo và thanh nam châm rời.

Sơn mắt mèo cũng có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, từ những tone màu nhạt, màu sáng cho tới tone màu tối. Nó dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu nail khác nhau, thích hợp cho nhiều lứa tuổi và phong cách. Người thợ Nail có thể tạo nên những mẫu Design kết hợp giữa sơn mắt mèo với vẽ họa tiết, sơn thường hay đính đá.

Một bộ Nail sơn mắt mèo đạt chuẩn là phải có màu sắc hài hòa, nước sơn bóng đẹp, các đường sáng tạo hiệu ứng bắt mắt, khi nhìn vào sẽ có cảm giác như 3D, rất thú vị và huyền bí.

GIỚI THIỆU QUY TRÌNH SỬ DỤNG SƠN MẮT MÈO

TÌM HIỂU HIỆU ỨNG SƠN MẮT MÈO CAT EYES

Nhìn chung, quy trình sử dụng sơn mắt mèo cũng tương tự như sơn gel, chỉ khác ở chỗ là có thêm bước sử dụng nam châm để tạo hiệu ứng mắt mèo.

Quy trình cụ thể được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành vệ sinh móng, nhặt da, dũa form móng

Bước 2: Sơn một lớp Base Coat để bảo vệ móng và tạo lớp nền

Bước 3: Sơn từ 1 đến 2 lớp sơn mắt mèo để cho ra màu sắc như ý muốn

Bước 4: Không cần đợi sơn khô, mà hãy dùng thanh nam châm để tạo hiệu ứng ngay. Đặt thanh nam châm cách xa móng một chút, di chuyển hay đặt theo hình dạng vệt sáng mà bạn mong muốn.

Bước 5: Sử dụng máy hơ gel UV để làm khô móng

Bước 6: Thêm một lớp Top Coat bảo vệ lớp sơn, tăng độ bóng cho móng là hoàn tất.

Vậy là bạn đã hiểu thêm được một kỹ thuật sơn móng tay mới – Hiệu ứng sơn mắt mèo Cat Eyes. Càng ngày thì những loại sơn móng tay, công nghệ làm đẹp mới đã mang đến nhiều kỹ thuật tuyệt vời hơn. Là một người thợ làm nail, bạn cần cập nhật thêm những kỹ thuật Nail nâng cao, trau dồi tay nghề của mình thường xuyên là vì vậy.

Trả lời

All in one