Dịch vụ nối mi babydoll

Nối mi babydoll, hay còn có tên gọi khác là mi búp bê đang được rất nhiều các bạn trẻ và chị em ưa thích. Vậy nối mi baby doll là gì, và quy trình thực hiện ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Nối mi baby doll là gì ? 

Trong công nghệ nối mi hiện đại, có rất nhiều kiểu mi với những tên gọi khác nhau: mi kiểu Babydoll, mi classic, mi thiên thần…Về cơ bản, chúng đều là những sợi lông mi giả được gắn lên hàng mi thật để tạo độ cong, dầy và đẹp hơn cho khách hàng.

Nối mi baby doll là gì?
nối mi babydoll
Nối mi baby doll là gì?

Mi baby doll cũng giống như những kĩ thuật nối mi khác. Đây là dáng mi được thiết kế và nối trên nền mi classic, thợ nối mi sẽ lựa chọn độ cong, độ dầy của mi giả khi nối, thiết kế sao cho dáng mi mắt giống với búp bê nhất.

Không chỉ gắn từng sợi hay từng chùm mi giả lên mi thật như các kĩ thuật nối khác. Để tạo hiệu ứng như mắt búp bê Baby, thì các thợ nối mi cần chọn mi có độ cong nhiều và thiết kế dáng nối các sợi mi giả theo một trật tự nhất định, sao cho đuôi mắt của mi dài,cong vút.

Với những cô nàng yêu thích sự trẻ trung và quyến rũ thì rất phù hợp với dáng mi này. Bởi nó không chỉ làm cho mắt trở nên đen láy, mà còn gây ấn tượng mạnh cho người đối diện bởi đôi mắt to tròn , long lanh và hớp hồn.

Tùy thuộc vào khuôn mặt, dáng mắt và sở thích của từng khách hàng mà bạn có thể lựa chọn cách nối khác nhau. Nếu muốn mắt tự nhiên không quá đen thì bạn có thể nối 1 hàng chân mi để đảm bảo vừa có chiều sâu cho mắt, lại vừa khiến mắt không quá đen đậm. Còn nếu muốn mắt đen hơn, sâu hơn và quyến rũ hơn thì bạn có thể nối hết tất cả các hàng mi mà mắt bạn có.

Đây là dáng mi được nối trên nền classic, nhưng dài hơn, cong hơn
Đây là dáng mi được nối trên nền classic, nhưng dài hơn, cong hơn

Có những kiểu nối mi baby doll nào?

Kĩ thuật nối mi ngày càng được cải tiến và phát triển ưu việt hơn, các nghệ nhân sáng tạo không ngừng để cho ra những kiểu mi mới và khác biệt. Hiện nay có 2 kiểu mi baby doll đang được các chị em đặc biệt yêu thích:

Mi baby doll dày

Để làm cho bộ mi có phần đen và dày hơn, người thợ nối mi sẽ nối nhiều sợi mi giả vào 1 sợi mi thật. Thông thường sẽ nối khoảng từ 3 sợi giả vào 1 sợi thật, những sợi mi có độ dài nhất sẽ được nối ở giữa và các sợi mi ngắn dần toả ra 2 bên. Vẫn đảm bảo ngắn ở đầu và dài dày dần về đuôi.

Với những cô nàng có đôi mắt to tròn nhưng lại thích phong cách trang điểm đậm thì rất thích hợp với loại mi này. Để độ đen có phần rõ hơn, thợ nối mi sẽ chọn những sợi mi có độ dày vào khoảng trên 0,1 mm.

Mi baby doll mỏng

Với kiểu mi baby doll này, các nhóm mi sẽ được tạo ra nhỏ hơn so với mi baby doll dày. Bên cạnh đó, độ dày của sợi mi cũng nhỏ hơn để sau khi nối mắt sẽ không quá đen và đậm. Số sợi mi dài nhất của nhóm chỉ gồm 1 – 2 sợi mà thôi.

Với dáng mi baby doll mỏng, sau khi nối cũng sẽ giúp mắt trở nên to tròn hơn nhưng vẫn đảm bảo độ tự nhiên theo yêu cầu của bạn. Vì thế, nếu bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính thì rất phù hợp chọn nối kiểu mi này. Ngoài ra những người có đôi mắt dài, nhỏ hoặc sụp mí cũng có thể sử dụng được.

Quy trình nối mi baby doll.

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

Thợ nối mi sẽ dựa trên yếu tố khuôn mặt cũng như dáng mắt và sở thích để tư vấn cho khách hàng các dáng mi nối phù hợp. Họ cũng sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được độ dài, độ dày và độ cong phù hợp cho mắt của mình.

Bước 2 : Vệ sinh cho vùng mi mắt

Trước khi tiến hành nối mi, các chuyên viên sẽ vệ sinh sạch sẽ cho hàng lông mi để đảm bảo loại bỏ hết các bụi bẩn và hạn chế nhiễm trùng, viêm hàng mi .

Bước 3 : Tiến hành nối mi

Khi đã lựa chọn được độ dài, độ cong và dáng mi cần nối, người thợ sẽ tiến hành thao tác nối mi. Bằng cách sử dụng nhíp nối gắp từng lượt mi chấm với lượng keo vừa đủ để gắn lên từng sợi mi thật. Sau tầm 60 phút bạn đã có hàng mi cong vút và dài, dầy theo đúng mong muốn.

Bước 4: Sau khi nối xong bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc và vệ sinh mi nối tại nhà, cũng như được dặn dò kĩ lưỡng về việc nối mi kiêng nước bao lâu để mi được bền và đẹp nhất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về kĩ thuật nối mi baby doll đang trở thành trào lưu trong giới trẻ hiện nay. Nếu bạn có mong muốn học nghề nối mi, hoặc được sở hữu dáng mi hot hit này thì hãy tới ngay học viện YumiAcademy của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi có cung cấp tất cả các dịch vụ: từ đào tạo nghề tới dịch vụ làm đẹp cho khách hàng. Nếu cần tư vấn về bất cứ thông tin gì, bạn hãy liên hệ ngay nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm nối mi Babydoll

Dáng mi Babydoll xuất phát từ chính Cô búp bê có tên Barbie từ Mỹ nổi tiếng khắp thế giới. Một trong những điểm nhấn đáng chú ý về ngoại hình của Barbie được yêu thích đó là đôi mắt to tròn, hồn nhiên, với hàng mi cong vút. Và nó đã tạo thành trào lưu cho các cô gái tuổi Teen trên khắp thới giới bắt chước theo cách trang điểm của cô búp bê này. Và từ đó tên gọi giáng Mi Babydoll ra đời – (baby: nghĩa là ngây thơ, doll có nghĩa là búp bê).

 

Vậy đặc điểm nhận dạng của dáng mi Babydoll này như thế nào để phân biệt với các dáng mi khác?
đầu tiên là hàng mi phải cong, phải là cong vút nhé các bạn (như vậy mới đúng là mi cô búp bê kia, nó mới giống tây)
Sau khi nối xong phải ra được đôi mắt to tròn, dáng mắt lúc này ra một cái vòm từ ngắn lên cao rồi xuống, từ thấp đến cao rồi lại hạ xuống, ra được dáng mi như vậy người ta mới gọi là dáng mi Babydoll.
Còn việc các bạn nối kiểu gì và cách gì đi nữa mà không ra được dáng mi tròn này thì không ai gọi là babydoll cả.

Ai hợp với dáng mắt và kiểu nối mi baby doll này? – kiến thức dạy nối mi

Mục đích của nối mi búp bê là làm cho khuôn mắt được to tròn vì vậy mắt babydoll đặc biệt phù hợp với các cô nàng mắt một mí, bị sụp mí, hoặc các cô nàng có dạng mắt nhỏ nhưng dài. Và đặc điểm là hàng mi cong vút nên đặc biệt thích hợp với các cô gái nhìn ngây thơ, đáng yêu, trông baby.
Bạn dùng Mi gì để nối?
Về độ cong của Mi
Vì đặc điểm cần đôi mắt cong vút nên chính xác là bạn cần mi có độ cong D hoặc U. Có những bạn dùng C hoặc CC mà nối cho những cô gái mắt một mí, mắt nhỏ thì không thể đẹp và lên được dáng mi này đâu ạ.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng các độ cong gãy như LD, L và M để nối kiểu mi này thì cũng rất đẹp

 

Về độ dày mi bạn sử dụng
Hiện nay, có 2 cách nối mi babydoll đó là:
– Nếu bạn nối classic thì dùng mi có độ dày 0.12 hoặc 0.15 đều dc
– Nếu bạn nối chập sợi thì dùng mi có độ dày 0.07 hoặc 0.10 đều dc
Về độ dài mi bạn sử dụng
bạn sử dụng mi có độ dài từ 9-14, tùy vào mắt của khách mà bạn quyết định

Cách nối Mi Babydoll chi tiết – chia sẻ kiến thức học nối mi

 Bước 1: Chia số trên mắt

Đây được coi là bước quan trọng nhất quyết định thành bại của dáng mi babydoll này, Việc ra được dáng mi này phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn chia số trên mi như thế nào , nếu bạn không nắm được nguyên tắc chia số trên dáng mắt sẽ không ra được mi Babydoll.
Bạn chia mắt thành 3 phần bằng nhau mình tạm gọi là:
1/3 phần phía đầu mắt, 1/3 nằm ở chính giữa đỉnh mắt và 1/3 nằm ở phần đuôi mắt
* Trong đó:
Phần 1/3 nằm ở chính giữa đỉnh mắt bạn đặt số dài nhất mà bạn chọn, lưu ý là toàn bộ 1/3 phần mắt đã chia này bạn nối duy nhất một số dài nhất.
Ví du: bạn chọn phần đỉnh giữa số dài nhất là 13, thì toàn bộ 1/3 phần mắt ở đỉnh bạn đã chia nối toàn bộ số 13 hết.
Sau đó bạn chia số giảm dần về 2 bên mắt, việc giảm dần về 2 bên lại không quá quan trọng, bạn có thể biến thiên tùy ý cách chia sao cho phù hợp với dáng mắt và yêu cầu của khách.
Ví dụ 1: nếu đỉnh là 13
Thì 1/3 phần đầu mắt chia là (giảm dần): 12-11-10
1/3 đuôi mắt chia là (giảm dần): 12-11-10
Ví dụ 2: nếu đỉnh là 14
Thì 1/3 phần đầu mắt chia là (giảm dần): 13-12-11-10
1/3 đuôi mắt chia là (giảm dần): 13-12-11
Ví dụ 3: biến thể này đặc biệt và ấn tượng nhất đó là
1/3 đầu mắt bạn nối số 10
1/3 đỉnh giữa mắt bạn nối số 12
1/3 đuôi mắt bạn nối số 11
Qua đó các bạn thấy: Việc chía số dáng mi babydoll này bạn không cần phải xin công thức ai hết mà bạn chỉ cần tự nghĩ và tự sáng tạo dựa theo ý thích, sở thích và dáng mắt của khách mà bạn quyết định.
Điểm nhấn và nguyên tắc chia số trong nối mi babydoll này chính là bạn đặt số dài nhất ở 1/3 đỉnh giữa của mắt và nối 1 số duy nhất nhằm tạo ra đường vòng cung tròn của mắt sau khi hoàn thành.

Bước 2: Cách nối mi

Cách 1. Bạn nối Classic dùng mi có độ dày 0.15 để nối
Cách 2. Bạn nối chập sơi từ 2, 3, 4 sợi mi độ dày 0.07 để nối, thông thường là chập 3 sợi. Bạn chập bao nhiêu sợi phụ thuộc vào độ khỏe, dày hay thưa mi thật của khách mà quyết định.
 Nguyên tắc nối
Gắn các sợi mi dài nhất theo khoảng cách đều nhau ở 1/3 phần đỉnh giữa mắt trước tiên. Tiếp đó mới gắn các sợi ngắn hơn với chiều dài giảm dần. Các sợi khác được gắn đối xứng nhau qua nhóm mi dài nhất ở vị trí giữa để tạo độ vòng tròn đều cho mắt
Sắp xếp các sợi mi giả theo một trật tự nhất định. Sao cho việc định hình đuôi mắt của khách hàng có độ dài và độ cong tuyệt đối.
Tùy thuộc vào sự cân đối của khuôn mặt hoặc sở thích của bạn mà bạn có thể lựa chọn nối chồng 1-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *