Nối mi cho nam – xu hướng ngày càng phát triển

Nối mi cho nam có phải xu hướng?

Trong thế giới hiện đại, xu hướng thời trang mới thách thức định kiến ​​và sợ sự mới lạ. Ranh giới giữa nam tính và nữ tính có phần mờ nhạt trong những ngày này, và điều này ảnh hưởng đến ngành công nghiệp làm đẹp.
Men get eyelash extensions for the first time and look soooo pretty

Mọi người không còn ngạc nhiên khi một người đàn ông quan tâm đến ngoại hình của mình, làm móng tay và đăng ký các phương pháp điều trị spa khác từng được coi là mảng hoàn toàn dành cho “nữ”.

Trong những năm gần đây, nối mi đã trở nên phổ biến trong số các dịch vụ khác trong các thẩm mỹ viện. Và việc này thu hút sự quan tâm không chỉ từ phụ nữ mà cả nam giới.

Chính xác thì nối lông mi cho nam giới là gì? Công cụ nào phù hợp nhất cho một quy trình như vậy, cần tìm gì, đi đâu – chúng tôi sẽ tiết lộ những bí mật của một dịch vụ làm đẹp đã trở thành xu hướng trong năm 2023.

Tại sao đàn ông lại phải để ý đến mắt

Không phải ai cũng được ban phước với lông mi dày và dài tự nhiên, và nó gây rắc rối cho nhiều người, bất kể giới tính. Đàn ông cũng muốn trông hấp dẫn, mặc dù đôi khi họ không muốn thừa nhận điều đó.

Ngoài ra, nhiều chàng trai trẻ làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp hoặc thời trang. Trong môi trường này, điều quan trọng là thu hút sự chú ý, để có một hình ảnh sống động và biểu cảm. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề là nối mi. Trong trường hợp này, đôi mắt trông đẹp và tự nhiên hơn nhiều so với việc trang điểm.

Why Do Men Have Longer Eyelashes?

Bí mật nối lông mi cho Nam

Nối lông mi cho nam giới là công việc đặc biệt do thực tế đòi hỏi đối với quy trình này, các bậc thầy sử dụng lông có độ dài tự nhiên và màu sắc cổ điển, mặc dù cuối cùng mọi thứ đều phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng.

Để có được kết quả mong muốn, điều quan trọng là phải biết các sắc thái của việc mở rộng lông mi cho nam giới. Tiến trình này bao gồm các bước sau:

  • Chọn vật liệu
  • Xác định độ dài cần thiết của lông mi
  • Màu sắc phù hợp
  •  Lựa chọn phương pháp mở rộng.

Phổ biến nhất là hai kỹ thuật: phương pháp của Nhật Bản (liên quan đến việt nối mi lash-by-lash ) và phương pháp bó (nối mi volume). Nhìn chung, việc chuẩn bị cho quy trình và trình tự các giai đoạn nối lông mi cho nam giới không có gì khác biệt so với những gì chúng ta đã biết về việc nối mi cho phụ nữ. Chúng tôi chia sẻ những  bí mật của việc mở rộng lông mi chuyên nghiệp  sẽ giúp bạn đạt được sự tự nhiên và chính xác – những khía cạnh này đặc biệt quan trọng đối với nam giới.

Trong quá trình nối mi volume – như tên gọi của nó – các bó (fan mi) gồm ba sợi lông trở lên được sử dụng. Tiến trình này không mất nhiều thời gian.

Kỹ thuật nối mi lash-by-lash (nối từng sợi) mang lại kết quả tự nhiên nhất. Hiệu ứng này đạt được do thực tế là các sợi lông nhân tạo riêng lẻ được gắn vào mỗi lông mi tự nhiên. Do đó, mí mắt không bị quá tải và hàng mi trông rất tự nhiên.

Dụng cu chuyên nghiệp cho nối mi Nam

Để tiến trình thành công, điều quan trọng là loại dụng cụ nào được sử dụng. Chuyên gia không thể dụng các công cụ nghiệp dư để nối mi cho nam, vì vậy hãy kiểm tra loạt nhíp nối mi.

Sự lựa chọn nhíp nối mi là rất quan trọng . Nhíp nối mi có nhiều loại, và mỗi loại có những đặc điểm và mục đích riêng.

Mỗi kỹ thuật nối đòi hỏi nhíp có hình dạng đặc chưng. Ví dụ,  nhíp thẳng  được sử dụng tốt nhất để giữ lại các fan mi và  nhíp hình chữ L được sử dụng để tạo mẫu cho lông mi.

Đối với nối mi cho nam yêu cầ gọn gàng là rất quan trọng nên bạn cần có nhíp cong trong kho dụng cụ nối mi của bạn để giữ chắc chắn và gắn lông mi vào viền mí. Nhíp như vậy là không thể thiếu cho việc nối mi kỹ thuật cổ điển (mi classic).

Lash extension services for men

Những khó khăn của tiến trình nối mi cho nam là gì?

Nối lông mi có thể gặp khó khăn, trong đó nam giới nên biết trước. Ngay cả khi tất cả các vật liệu và công cụ được sử dụng đều có chất lượng tuyệt vời và mức độ kỹ năng của thợ nối mii là không thể nghi ngờ, thì cũng không ai hoàn toàn miễn nhiễm với các phản ứng dị ứng. Bất chấp tất cả mong muốn của bạn về lông mi dày làm nổi bật tính biểu cảm của đôi mắt, đừng đi nối mi nếu bạn bị dị ứng với keo hoặc các vật liệu khác. Cần phải thảo luận vấn đề này với chủ tiệm nối mi nhé.

Để tìm hiểu xem bạn có bị dị ứng hay không, hãy yêu cầu thợ nối một vài sợi mi và chờ đợi một ngày. Một ngày là quá đủ cho các biểu hiện của phản ứng dị ứng. Nếu thấy không có hậu quả tiêu cực, bạn có thể tiến hành một cách an toàn.

Ngoài ra, nối lông mi không được khuyến cáo cho những người bị viêm kết mạc theo thời gian. Trong số những thứ khác, nếu lông mi của bạn bị hư hại hoặc yếu tự nhiên, đơn giản là chúng có thể không chịu được trọng lượng của lông mi nhân tạo và có thể bắt đầu rụng sau một thời gian.

 Dù bạn chọn loại mi nối nào, các công cụ chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng nhất. Chỉ các dụng cụ nối tốt mới có thể giúp chuyên viên nối mi đạt được độ chính xác và độ chính xác tối đa.

Lược dịch bởi Josep Chuan, vui lòng ghi rõ nguồn khi copy bài dịch từ huongmy.net

Trả lời

All in one