Nối mi mắt ướt đẹp 2023

Tại sao nối mi mắt ướt lại phổ biến? Tất cả về phong cách này

Nối mi mắt ướt đẹp 2023
Nối mi mắt ướt đẹp 2023

Các xu hướng làm đẹp luôn thay đổi theo phong cách nhưng có một điều chắc chắn – nối mi vẫn ở đây. Theo kịp các xu hướng mở rộng và mốt nhất thời đôi khi có thể là một thách thức, nhưng một xu hướng đặc biệt đang ngày càng được công nhận nhiều hơn trong những năm gần đây.

Nối mi mát ướt Wet look lần đầu tiên trở nên phổ biến vào năm 2019, đặc biệt là với những khách hàng yêu thích phong cách nối mi Kim K. Thiết kế được tạo ra bằng cách sử dụng các fan mi hẹp, gần như kín theo cách bắt chước lông mi trông ướt, do đó có tên này.

Đọc bài viết này để tìm hiểu mọi thứ về nối mi ướt, chúng dành cho ai, cách chúng được ánh xạ và cách duy trì chúng ở nhà.

Nối mi Wet Look là gì?

Nối mi ướt về cơ bản là nối mi cổ điển nguyên bản với sự hiện diện lớn hơn của các bó mi, khiến chúng trông đậm và dày hơn.

Vì vậy, thay vì sử dụng lông mi cho một hàng mi tự nhiên, nối mi mắt ướt yêu cầu 2 hoặc 3 phần mở rộng được áp dụng cho một hàng mi tự nhiên.

Điều này tạo ra hiệu ứng lông mi ướt trông dính vào nhau , tương tự như cách chúng trông như thế nào sau khi bạn rửa mặt dưới vòi hoa sen hoặc trồi lên từ hồ bơi hoặc biển.

Nối mi mắt ướt đẹp 2023

Tại sao nối mi mắt ướt Wet Look lại được ưa chuộng?

Những năm gần đây, mọi người ngày càng ưa chuộng kiểu nối mi có kết cấu thay vì kiểu truyền thống, mềm mại và bồng bềnh. Phần mở rộng lông mi trông ướt có vẻ ngoài nhọn, có kết cấu, gợi nhớ đến nhiều phong cách nối mi dạng dải.

Nối mi ướt là phụ kiện mùa hè hoàn hảo vì hai lý do – chúng rất phù hợp với làn da ẩm ướt, rám nắng và bạn không còn phải lo lắng về việc mascara chảy xuống mặt hay làm hỏng lớp trang điểm của mình.

Cách tạo phần mở rộng lông mi Wet Look

Để đạt được vẻ ngoài ướt át đặc trưng khi nối mi, điều quan trọng nhất là sử dụng quạt âm lượng hẹp, gần như kín.

Khi nói đến việc chọn kiểu mi cong phù hợp, có một số lựa chọn với mi L+ là lựa chọn phổ biến nhất.

Vì kỹ thuật này yêu cầu áp dụng 2 hoặc nhiều sợi mi nối cho một sợi mi tự nhiên, nên điều quan trọng là sử dụng các loại mi nhẹ hơn như mi nối 0,05 và 0,03 để bảo vệ mi tự nhiên.

Nối mi mắt ướt đẹp 2023
Nối mi mắt ướt đẹp 2023

Nối mi mắt ướt Wet Look dành cho ai?

Nối mi mắt ướt là một cách tuyệt vời để làm cho đôi mắt của bạn trông quyến rũ và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, kiểu nối mi này không phù hợp với mọi loại mi và mọi dáng mắt. Chúng ta hãy xem những tiện ích mở rộng này phù hợp nhất với ai:

 • Những người có lông mi tự nhiên khỏe mạnh
 • Những người có lông mi từ trung bình đến đầy đủ
 • Những người có hình dạng mắt gần nhau

Ai không nên nối mi mắt ướt Wet Look?

Đối với những người có hàng mi thưa hơn, hiệu ứng gai nhọn của hàng mi ướt không phải là lựa chọn tốt nhất, vì nó có thể làm cho hàng mi mỏng của họ trở nên đáng chú ý hơn. Dưới đây là tổng quan nhanh về các loại và kiểu lông mi tự nhiên không phù hợp nhất với kiểu nối mi ướt:

 • Các kiểu mi xoăn
 • Lông mi mọc thẳng hoặc cụp xuống
 • Lông mi mỏng mọc không đều

Phần mở rộng lông mi Wispy Wet Look là gì?

Phần mở rộng lông mi trông ướt át được tạo ra bằng cách kết hợp các quạt có độ dài và độ cong khác nhau để đạt được mật độ và khối lượng lớn hơn. Bằng cách này, phần mở rộng lông mi trông ướt át của bạn sẽ có được vẻ ngoài ấn tượng hơn với những chiếc gai đáng chú ý.

Phần mở rộng nối mi ướt Wet Look kéo dài bao lâu?

Nếu bạn quyết định nối mi ướt, hãy nhớ rằng chúng sẽ tồn tại miễn là chu kỳ mọc mi tự nhiên của bạn, tức là khoảng từ 6 đến 8 tuần đối với hầu hết mọi người, với yêu cầu nối mi trong khoảng 3 tuần.

Điều này có nghĩa là khi lông mi tự nhiên của bạn bắt đầu phát triển, lông mi nối của bạn sẽ bắt đầu rơi ra cùng với chúng vì chúng được gắn trực tiếp vào gốc của lông mi tự nhiên.

Để đảm bảo hàng mi của bạn bền lâu như mong muốn, bạn có thể tránh một số hoạt động nhất định và chắc chắn nên tuân theo quy trình chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách.

Làm thế nào để chăm sóc lông mi ướt của bạn?

48 giờ đầu tiên sau cuộc hẹn nối mi của bạn là rất quan trọng để đạt được kết quả tối đa của quy trình, vì keo nối mi vẫn đang lắng và khô. Dưới đây là danh sách các hoạt động cần tránh trong thời gian này:

 • Đừng chạm hoặc kéo lông mi của bạn
 • Không sử dụng mascara hoặc các sản phẩm trang điểm khác quanh mắt
 • Đừng để lông mi của bạn bị ướt
 • Không sử dụng dụng cụ uốn mi
 • Đừng ngủ úp mặt

Sau 48 giờ đầu tiên trôi qua, bạn vẫn có thể làm một số việc để kéo dài hiệu quả của quy trình.

 • Tránh các sản phẩm tẩy trang gốc dầu vì chúng có thể làm yếu chất kết dính mi khiến mi giả của bạn nhanh rụng hơn.
 • Chải lông mi của bạn thường xuyên bằng ống chỉ để tránh gãy và rối.
 • Rửa cho lông mi mỗi ngày để loại bỏ vi khuẩn và dầu tích tụ.

Nối mi mắt ướt đẹp 2023

Trả lời

All in one