Nối mi Volume, 2D, 3D, 4D, 5D, 6D

Nối mi volume đối với học viên thuật ngữ mi volume là cái tên quá quen thuộc trong các loại mi nối, tuy nhiên với khách hàng đôi khi đó là thuật ngữ khá mới mẻ

 emotionheader

Mi Volume đẹp,quyến rũ

1.Nối mi volume là gì?

Nối mi volume là kỹ thuật nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật. Vì nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật nên chọn mi giả siêu mỏng có độ dày từ 0.07 mm trở xuống.

2.Nối mi 2D,3D,…nD nghĩa là gì?

teaserbox_2456686562

Nối mi 2D,3D,…,5D

Trong kỹ thuật nối mi volume, người thợ có thể gắn 2, 3, 4 đến 5, 6, 7… sợi mi nối lên từng sợi mi thật. Tương ứng với số mi nối này, sẽ có các dạng nối mi cơ bản trong kỹ thuật volume như 2D, 3D, 4D… đến 6D… Chẳng hạn, 2D là nối 2 sợi mi giả lên 1 sợi mi thật (nối khoảng 200 sợi cho mỗi mắt), 3D là nối 3 sợi mi nối lên 1 sợi mi thật (nối khoảng 300 sợi cho mỗi mắt) v.v.

3.Nối mi volume khác gì so với nối mi sợi

Kỹ thuật nối mi Volume dựa trên kỹ thuật nối mi sợi. Bạn có thể nối từng sợi rồi quay lại nối tiếp sợi thứ 2, thứ3. Một cách khác là các bạn dùng mi khay, sử dụng kìm cong để lấy ra 1 lúc 2 sợi, 3 sợi , 4 sợi, 5 sợi với điều kiện là gốc các sợi mi chụm lại, ngọn xòe ra.

Một cách khác đưa lại hiệu quả rất cao đó là sử dụng mi volume làm sẵn.Với cách này thời gian nối một bộ mi nD thì cũng chỉ trên dưới 1h đồng hồ.Mặc dù chi phí nguyên vật liệu đắt hơn nhưng giờ công lao động của các bạn nối mi gấp từ 3 đến 4 lần so với các bạn ngồi làm fan volume rồi nối lên ( Nếu các bạn nối 4D mất khoảng 2-3h). Chưa kể chi phí cơ hội trong thời gian 2h đồng hồ tiết kiệm được các bạn có thể nối cho khách khác hoặc tìm kiếm được thêm khách hàng mới. đồng thời giữ chân được khách cũ do các bạn nối mi Volume đẹp và nhanh.

4.Làm fan mi volume là gì?

Làm fan mi Volume chính là làm ra chùm 2 sợi,3 sợi,….n sợi rồi gắn lên trên sợi mi thật

5.Chất liệu mi nối Volume

Theo nhiều chuyên viên nối mi, chất liệu mi nối sử dụng tốt nhất trong kỹ thuật nối mi volume là mi nối siêu mỏng, siêu nhẹ như mi tơ, mi lụa với độ dày 0.08 hay 0,07mm trở xuống.

6.Keo nối mi Volume

Chọn đúng keo nối mi volume sẽ giúp ích cho thợ nối rất nhiều, đặc biệt là tránh được tình trạng bết keo khi nối mi.

Nối mi volume là lấy nhiều sợi mi giả để nối mi thật nên các sợi mi này sẽ ăn nhiều keo hơn và thời gian keo khô cũng lâu hơn. Vì thế, trong nối mi volume nên sử dụng các loại keo chuyên biệt dành riêng cho dạng mi nối này. Đây thường là loại keo loãng, có thời gian khô nhanh, chẳng hạn như keo có thời gian khô từ 2-3 giây dành cho thợ nối mi thành thạo và thời gian khô từ 5-6 giây dành cho người mới tập nối.

7.Quy trình nối mi Volume

Về quy trình nối mi volume, kỹ thuật viên có thể gắn từng sợi rồi quay lại nối tiếp sợi thứ 2, thứ 3. Tuy vậy, theo nhiều thợ nối mi, cách làm này có thể mất nhiều thời gian. Vì thế, ở nhiều tiệm nối mi, các chuyên viên sẽ tự làm ra các chùm mi volume để nối cho khách. Cách này giúp hàng mi nối của khách đẹp hơn mà thời gian nối lại được rút ngắn.

8. Điểm khác biệt của nối mi volume so với những kỹ thuật khác

Nối mi volume với những đặc điểm nổi bật giúp bạn có được đôi mắt sâu và ấn tượng. Điển hình như:

 • Tạo nên những đôi mắt sâu, cuốn hút

Đặc điểm của mi volume khá dày tạo chiều sâu giúp đôi mắt trông to và có hồn hơn.

mi volume 4D

Đôi mắt sử dụng kỹ thuật nối mi volume có chiều sâu, cuốn hút

Ngoài ra, với trọng lượng siêu nhẹ người thợ nối có thể điều chỉnh độ dày lông mi, tạo cảm giác 3D cực kỳ cuốn hút.

 • Độ bền cao

Sợi mi được nối theo một tỷ lệ xác định từ trước vì vậy không hề bị rối. Nếu như nối mi classic chỉ duy trì được trong khoảng 2 tuần thì nối mi volume giữ được lâu hơn khoảng 4 tuần.

 • Nâng cao hiệu suất

Thay vì tự làm fan mi rồi nối lên, người thợ chuyên nghiệp sử dụng mi volume làm sẵn để tiết kiệm thời gian. Với cách làm này, thời gian nối mi có thể rút gọn từ 2-3 giờ xuống chỉ còn 1 giờ.

Mức chi phí mẫu mi volume làm sẵn rất cao nhưng vẫn thường xuyên được sử dụng nhờ cải thiện về mặt hiệu suất.

9. Hướng dẫn cách nối mi volume chuẩn kỹ thuật

Hiện nay có rất nhiều cách nối mi volume phổ biến, tuy nhiên quy trình nối mi volume bao gồm 8 bước sau đây:

Nối mi volume mỏng

Với những fan mi volume có sẵn, tốc độ nối mi được cải thiện gấp nhiều lần

 • Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt trước khi nối
 • Bước 2: Lựa chọn độ cong, độ dày mi phù hợp với mắt
 • Bước 3: Tiến hành dán gel pad, băng keo cho mi dưới
 • Bước 4: Vệ sinh mi
 • Bước 5: Có thể ghi chú trên gel pad, băng keo cho mi dưới
 • Bước 6: Dùng nhíp nối mi chuyên dụng tạo fan theo số lượng D (số lượng mi) đã định và nối mi
 • Bước 7: Sử dụng dụng cụ định hình sợi mi, dáng mi và kiểm tra chân mi
 • Bước 8: Sử dụng dụng cụ làm dịu mắt, quạt làm khô keo nhanh hơn

10. Nối mi volume giá bao nhiêu? 

Tùy theo quy mô từng tiệm nối mi mà mức giá nối mi sẽ nằm trong khoảng từ 200 – 400k/bộ. Mức giá này có thể tăng thêm nếu bạn sử dụng dịch vụ nối mi tại nhà. Đó chính là chi phí đi lại và phụ phí cho thợ nối mi.

Nối mi volume 2d

Mức giá nối mi volume là mối quan tâm của nhiều chị em yêu thích làm đẹp

11. Lưu ý trong quá trình nối mi volume

Để mi volume nối đều đẹp và chắc chắn bạn cần lưu ý một số điều sau đây

 Keo nối mi volume

Keo nối mi là chất kết dính sợi mi giả lên sợi mi thật, có độ khô, độ bền khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng của người sử dụng và các kiểu mi khác nhau.

Hình ảnh nối mi volume

Nối mi volume là kỹ thuật nối nhiều sợi mi vào cùng một chân mi. Lượng keo sử dụng sẽ nhiều hơn và lâu khô hơn.

Vì vậy, cần sử dụng loại keo chuyên biệt cho phương pháp này để tránh bết keo khi nối.

Khi hướng dẫn cách nối mi volume, người học thường được khuyên dùng loại keo loãng, có thời gian khô nhanh.

Người có tay nghề thành thạo sẽ sử dụng keo nối có thời gian khô là 2 – 3 giây. Còn đối với người mới học nên sử dụng loại keo khô sau khoảng 5- 6 giây.

 Nên lựa chọn mi volume 2D, 3D hay mi số hiệu cao hơn?

D là đơn vị tính số lượng mi sử dụng để tạo fan mi volume. Ví dụ: 2 sợi mi tạo thành 1 fan gọi là 2D, 3 sợi mi tạo thành 1 fan gọi là 3D,…

Mi volume 2D, 3D sẽ đáp ứng yêu cầu về một hàng mi dày, đậm nhưng vẫn đảm bảo được nét tự nhiên.

Trong khi mi volume 4D, 5D hoặc số hiệu cao hơn sẽ tạo ra điểm nhấn rõ nét, đậm “chất Tây” cho đôi mắt của bạn.

Học cách nối mi volume

Trong nối mi volume, số hiệu càng cao thì đôi mắt càng đậm nét

Mi được chọn để tạo fan mi volume có chất liệu siêu mỏng nhẹ. Tuy nhiên, mật độ sợi mi dày và lượng keo nối sử dụng nhiều.

Điều này có thể làm mi bị gãy rụng. Vì vậy, việc tăng số lượng sợi mi giả phải dựa trên tình trạng lông mi thật.

Nếu mi thật quá yếu và mỏng thì không nên gia tăng số lượng mi lên 6D, 7D, 8D,…

Ngoài ra, có thể sử dụng linh hoạt fan mi tùy tình trạng mi và đặc điểm mắt. Không nhất thiết phải sử dụng một loại fan mi 3D hay 4D lên toàn bộ hàng mi tự nhiên.

Người nối có thể kết hợp linh hoạt với một số sợi 6D, 7D,… ở một vài chỗ. Như vậy kết quả sẽ phù hợp với từng kiểu mắt hơn mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe mi.

Cách chăm sóc mi sau nối

Dưới đây là một số lưu ý sau khi nối mi, bạn hãy thực hiện để duy trì thời gian nối mi lâu nhất nhé:

Nối mi volume dày

Các hợp chất có trong mascara sẽ làm bong lớp keo dán mi

 • Hạn chế để mắt tiếp xúc với nước, đặc biệt nước ấm sau khi nối.
 • Không sử dụng chất tẩy rửa có dầu (trơn).
 • Không chải mi khi còn ướt.
 • Không nằm ngủ úp mặt, úp người.

Nếu bạn yêu thích làm đẹp đặc biệt là nối mi thì hãy tham khảo ngay khóa học nối mi chuyên nghiệp đảm bảo ra nghề tại Hương My với học phí cực kỳ ưu đãi

 

“Classic” and “Volume”.

Classic Style Extensions, applied 1 extension per 1 natural lash. The length and curve are chosen according to the condition of your natural eyelashes and to suit your facial features and preferences. This style is perfect for adding extra length to your lashes and will most suit clients with many srong and healthy natural eyelashes.

Volume Style Extensions (other names for this technique are Russian Volume, Hollywood Volume, 3D Volume, 6D Volume, XD Volume) thinner and lighter extensions are used which allows to place up to 6 extensions per natural eyelash acoording to the condition and health of your eyelashes. The result can be as natural or as dramatic as you wish.

For a more natural 2-3D Volume look up to 3 very fine and light extensions are applied per natural eyelash. This teqnique produces a soft and fluffy volume and it is perfect for clients with fine sparse natural eyelashes.

A more dramatic and glamorous 4-5D Volume look can be achieved by placing up to 5 extensions per natural eyelash. For this teqnique clients must have many strong and healthy natural eyelashes.

Volume Eyelash Extensions are weightless and the technique is perfectly safe for natural eyelashes as long as they are applied professionally and by a trained and certified master in Volume Eyelash ExtensionsTechniques.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục